Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

he thong bom
Trạm bơm cấp nước nên chọn máy bơm nào?
Việc thiết kế và xây dựng trạm máy bơm cấp nước yêu cầu kỹ sư phải tính toàn, lựa chọn máy bơm theo lưu lượng, cũng như cột áp độ nhớt đường ống phù hợp nhất.
bom nuoc tu moi
Máy bơm tự hút - bơm nước tự mồi là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?
Máy bơm tự hút - máy bơm nước tự mồi được sử dụng phổ biến. Vậy máy bơm dạng tự hút là gì? Hoạt động như thế nào, được sử dụng để làm gì? Máy bơm nước HCM sẽ giải đáp thông tin cụ thể!
buli bom
Buly trợ bơm là gì? Ứng dụng ở đâu?
Bulу trợ bơm được ứng dụng trong lĩnh vực bơm và máy móc thiết bị công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết buly trợ bơm là gì và ứng dụng của nó là gì.
may bom xu ly nuoc thai
Cách chọn máy thoát nước cho công trình các bạn nhất định phải biết
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy thoát nước với những chủng loại, mẫu mã, chức năng, kiểu dáng khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình và đâu là chiếc máy bơm mà bạn đang cần?
bom panasonic day cao
Tại sao máy bơm Panasonic được tìm mua nhiều nhất?
Máy bơm nước là vật dụng quen thuộc của mọi gia đình từ thôn quê đến thành thị. Một trong những thương hiệu máy bơm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn phải kể đến Panasonic.
bom inox tsurumi
Máy bơm thả chìm inox Tsurumi có những ưu điểm gì
Máy bơm thả chìm Tsurumi thân Inox là dòng máy bơm chìm nổi tiếng chuyên dùng bơm trong ngành xử lý nước thải và bơm nước sạch. Vậy dòng máy bơm này có gì đặc biệt?
may bom tuoi
Chọn máy bơm tưới rau màu cho cây trồng như thế nào chuẩn nhất?
Tưới nước cho rau màu, cây trồng là điều cần thiết và quan trọng giúp nó phát triển tốt. Để phục vụ cho việc tưới cây trồng, rau màu nhanh chóng thì nhiều người tìm đến các sản phẩm máy bơm thông dụng. Vậy làm thế nào để chọn được máy bơm tưới rau màu đúng chuẩn chất lượng?
may bom chim nuoc thai
Máy bơm chìm hút bùn đặc nạo vét ao hồ
Máy bơm chìm hút bùn là một trong những loại máy móc chuyên dụng được sử dụng để làm sạch đường ống. Vậy tại sao nên sử dụng máy mà không phải máy khác?
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032