MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG HÚT SÂU TRÊN 30M | MÁY BƠM CHÍNH HÀNG GIÁ TỐT

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815

Máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m

Máy bơm giếng hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m

 

Máy bơm hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết hết các loại cũng như các công dụng của từng loại máy bơm để sử dụng cho phù hợp. Ở đây, xin giới thiệu cùng bạn máy bơm hút sâu 30m.

 

1.     Máy bơm hút sâu là gì? Dòng máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m hiện nay là dòng máy bơm nước được dùng cho giếng khoan hoặc giếng đào với đặc tính máy bơm có thể hút sâu và đẩy rất cao dựa vào đặc tính hút sâu hiệu quả. Máy bơm hút sâu khác với loại máy bơm nước thông thường bởi độ sâu hút, với loại bơm bình thường chỉ hút được độ sâu tối đa 9m thì với những loại máy bơm chuyên hút sâu có thể hút từ 30m trở lên.

 

Máy bơm Pentax

2.     Công dụng:

Với mức độ hút sâu lớn, dòng máy bơm này chuyên được sử dụng để:

 • Khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 • Là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp trồng trọt nói chung, máy bơm nước lưu lượng được sử dụng để cấp nước tưới tiêu cho đồng ruộng, vườn rau trong nông nghiệp,dùng trong thủy lợi phù hợp cho những khu vực đồi núi và cao nguyên., chống cạn, xả lũ cho các khu vực sản xuất nông nghiệp…
 • Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, máy bơm hút sâu 30m còn được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng vì nó có thể giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.

 

3.     Cách chọn máy bơm

Để chọn máy bơm phù hợp, cần dựa vào rất nhiều yếu tố như:

 • Các đặc điểm của nguồn nước như thủy cục, nước giếng khoan,
 • Độ cao cần bơm, không gian bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi dùng…
 • Mục đích sử dụng
 • Địa điểm lắp đặt…

 

4.     Khi lắp đặt máy nên:

 • Gắn một khóa nhựa ở đầu ống xả của bơm để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy khi có lỗi kĩ thuật.
 • Lắp đặt cầu dao bảo vệ và nối đất cho máy để đề phòng máy bị rò điện.

 

Với công dụng tuyệt vời như thế nên máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m được sử dụng rất nhiều, nhất là ở các nhà cao tầng của các thành phố. Để sử dụng máy bơm lâu dài bạn nên chọn mua ở các địa chỉ uy tín và sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng nha!

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com

 

24 nhận xét

 1. Nguyễn Sơn Hà

  Tôi muốn mua máy hút trực tiếp từ ống thủy cục lên bồn cao 15m. Loại hút, vì đẩy sợ hư đường ống. Xin tư vấn dùm . Thanks

  • may bom nuoc HCM

   Nếu anh muốn dùng loại bơm hút kiểu này thì có thể dùng máy bơm hút chân không có lắp thêm van 1 chiều. Tuy nhiên yêu cầu là nước thủy cục không được hụt.

 2. Anh tú

  Tôi có giếng khoan sâu 30m muốn muốn có công tắc tự ngắt thì dùng loại mấy bơm gì. Tks

  • maybomnuochcm

   Vâng như yêu cầu của anh thì nên dùng máy bơm hỏa tiễn là hiệu quả nhất. Tuy nhiên điều kiện để lắp máy bơm hỏa tiễn thì giếng của bạn phải có ống với đường kính tối thiểu là 114mm. Nếu không thì có thể dùng loại bơm 2 đầu kết hợp với bộ hút sâu để cho hiệu quả cao nhé Còn công tắc tự động chúng ta có thể lắp thêm, chọn loại phù hợp với yêu cầu của mình nhé Nếu anh cần tư vấn hoặc thắc mắc gì thêm vui lòng gọi lại cho chúng tôi nhé Thân mến!

 3. Hải

  Cho e hỏi. Giếng nhà e sâu cỡ 7m và từ giếng đến nhà e cách khoảng 30m mà em muốn đặt máy bơm ở trong nhà thì nên dùng loại nào ạ? Mông a/c tư vấn ạ!

  • may bom nuoc hcm

   Chào bạn Vâng với nhu cầu như của anh nên sử dụng dòng máy bơm tự mồi để thuận lợi cho mình nhất. Tuy nhiên có nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau, do đó anh nên gọi cho chúng tôi để tư vấn chọn loại bơm phù hợp với mình nhé Thân mến!

 4. Lê Việt Hùng

  Tôi muốn mua 01 máy bơm hút nước dưới giếng đào có độ sâu 15m đẩy lên tầng 3. Tư vấn cho loại máy bơm, điện áp, số tiền. Xin cảm ơn.

  • AD

   vâng với nhu cầu của anh thì mình có thể chọn máy bơm có công suất từ 0.75 đến 1.5hp nếu dùng loại thông thường nên chọn máy bơm tân hoàn cầu: https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-ban-le-may-bom-nuoc-tan-hoan-cau-2017-616.html nếu dùng loai tốt hon có thể chọn máy bơm pentax: https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/gia-ban-may-bom-pentax-italy-641.html

 5. Long An

  Bên mình có loại nào hút sâu mà giếng nhà mình từ mặt đất đến mực nước tĩnh 22m

  • may bom nuoc hcm

   Chào bạn Vâng nếu bạn muốn dùng để bơm giếng có mực nước tĩnh 22m, nếu loại giếng dân dụng thì mình có thể dùng máy bơm kết hợp bộ hút sâu của Tân Hoàn Cầu https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-ban-le-may-bom-nuoc-tan-hoan-cau-2017-616.html Còn giếng khoan có đường kính ống từ 114mm trở lên thì có thể dùng máy bơm hỏa tiễn nhé Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815