BÁO GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN Thả Chìm Giếng Khoan | Hàng chính hãng 100%

GIÁ MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN (BƠM HỎA TIỄN, BƠM ĐẨY) CHIẾT KHẤU CAO

Giá bán Máy Bơm Nước Hỏa Tiễn: PENTAX, MASTRA, WILO, COVERCO, VERATTI, SUMOTO

 


Máy bơm hỏa tiễn
còn có các tên gọi khác như: Máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đẩy... Đây là dòng máy bơm được thiết kế có sự khác biệt hơn so với các loại máy bơm thông thường. Nhìn bên ngoài thì máy bơm có hình dáng kiểu ống trụ tròn giống chiếc "hỏa tiễn". Một đặc điểm nữa là khi lắp đặt và làm việc nó được thả vào trong ống của giếng khoan hoặc các vị trí khác và ngập hoàn toàn trong nước.

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các ưu điểm vượt trội là: Cột áp đẩy rất cao (hơn 100m) đáp ứng hầu hết các độ sâu của giếng khoan khai thác nước dân dụng và bán công nghiệp hiện nay. Hơn nữa giếng khoan thả chìm này độ bền cao, hầu hết các máy bơm hỏa tiễn được chế tạo cho phép làm việc ở môi trường nước nhiễm phèn, nước lẫn cát.

Một điểm hạn chế của máy bơm thả chìm giếng khoan là chỉ lắp được cho các giếng khoan có đường kính ống lớn hơn 114mm (các loại chúng tôi đang bán), công việc bảo trì sửa chữa cũng khó hơn, giá máy bơm có mặt bằng cao hơn các máy bơm đặt cạn phổ thông.

 

Giá bán lẻ máy bơm hỏa tiễn - bơm chìm giếng khoan của một số thương hiệu như: Pentax, Mastra, Wilo, Coverco, Veratti, Sumoto một số thương hiệu khác quí khách vui lòng bên dưới nhé.

 

CTy TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý chính thức cho nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới. Tất các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan) đều là chính hãng có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc CO - CQ. Sản phẩm được áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm hỏa tiễn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công trình xây dựng với cam kết Giá Tốt Nhất Thị Trường.

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Pentax

 

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Mastra

 

 

 

 

• Giá máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Wilo

 

 

 

• Giá máy bơm chìm giếng khoan Coverco

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Veratti

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Sumoto

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Calpeda - Italy

 

 

 

Click xem>>>" Máy bơm hỏa tiễn " Full

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

112 nhận xét

 1. Nam

  Bơm giếng khoan tôi mua hiệu Mastra về sử dụng được vài ngày tự nhiên máy lên nước yếu.Gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng thì bắt đợi nhưng không thấy gọi lại. Thấy bảo hành nản quá.

 2. Thanh Bình

  Cty cho tôi hỏi, Nhà tôi có giếng khoan đang sử dụng máy bơm giếng đặt trên cạn công suất 2Hp, giờ muốn chuyển qua sài bằng máy bơm hỏa tiễn có được không? Cty vui lòng tư vấn giúp!

  • may bom nuoc HCM

   chào anh Thanh Bình Vâng bạn có thể chuyển máy bơm từ đặt cạn sang máy bơm hỏa tiễn với điều kiện giếng khoan nhà bạn phải có đường kính ống tối thiểu là 114mm

 3. Bơm hỏa tiễn hiệu Pentax phân biệt như thế nào là biết hàng chính hãng và không chính hãng vậy ad?

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Tú, Vâng chúng tôi cũng nghe nói đến máy bơm Pentax nhái. Tuy nhiên chưa trực tiếp thấy, vậy cách tốt nhất bạn nên mua ở những nơi uy tín, có phiếu bảo hành

 4. Thuận

  Chào công ty Tôi có nhu cầu lắp cái máy bơm hỏa tiễn công suất lớn, nhưng tôi thấy hầu hết các máy bơm có công suất lớn đều sử dụng nguồn điện 3 pha. Nhưng chỗ tôi chỉ có nguồn điện 1 pha. Vậy bên mình có giải pháp nào để lắp máy bơm cho trường hợp này không? Vui lòng tư vấn

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Thuận Vấn đề như anh rất nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải. Anh có thể khác phục bằng biện pháp mua thêm cái máy biến áp biến đổi 1 pha thành 3 pha anh nhé. Còn nếu anh có nhu cầu sử dụng công suất lớn thường xuyên thì vui lòng liên hệ với điện lực họ có thế cung cấp loại nguồn 3 pha cho mình. Thân mến!

 5. Thái

  Máy bơm giếng khoan nhà tôi đang sử dụng loại bơm 2 đầu đặt trên cạn, công suất 1Hp. Giờ muốn tăng công suất lên tôi có thể thay bằng máy bơm hỏa tiễn được không ad? Vui lòng tư vấn

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Vâng giếng khoan nhà bạn hoàn toàn có thể đổi máy bơm từ loại đặt cạn sang loại bơm hỏa tiễn với điều kiện giếng khoan của bạn phải có đường kính ống tối thiểu là 114mm nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686