BÁO GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN Thả Chìm Giếng Khoan | Đại lý chính

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin Tức mới
Sự khác biệt giữa máy bơm tăng áp và máy bơm tự mồi là gì? bom tu dong tang ap

Nhiều người chưa biết nhiều về máy bơm tự mồi và máy bơm tăng áp. ...

BÁO GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN THẢ CHÌM GIẾNG KHOAN full 2022

Bán máy bơm nước hỏa tiễn: PENTAX, MASTRA, WILO, COVERCO, VERATTI, SUMOTO, FRANKLIN

 


Máy bơm hỏa tiễn
còn có các tên gọi khác như: Máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đẩy, máy bơm tõm giếng khoan, máy bơm nước giếng thả chìm... Đây là dòng máy bơm được thiết kế có sự khác biệt hơn so với các loại máy bơm thông thường. Nhìn bên ngoài thì máy bơm có hình dáng kiểu ống trụ tròn giống chiếc "hỏa tiễn". Một đặc điểm nữa là khi lắp đặt và làm việc nó được thả vào trong ống của giếng khoan hoặc các vị trí khác và ngập hoàn toàn trong nước.

 

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các ưu điểm vượt trội là: Cột áp đẩy rất cao (hơn 100m) đáp ứng hầu hết các độ sâu của giếng khoan khai thác nước dân dụng và bán công nghiệp hiện nay. Hơn nữa giếng khoan thả chìm này độ bền cao, hầu hết các máy bơm hỏa tiễn được chế tạo cho phép làm việc ở môi trường nước nhiễm phèn, nước lẫn cát.

 

Máy bơm hỏa tiễn sau khi lắp đặt ở trạng thái làm việc hay không làm việc thì được ngâm liên tục trong nước do đó khi không làm việc không cần kéo máy lên, hơn nữa nó giảm thiểu không gian lắp đặt, hoạt động không ồn, và chống tháo trộm

 

Máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với công suất phổ biến là: 1Hp, 1.5hp, 2hp, 2.5hp, 3hp, 4Hp, 5.5hp, 7.5hp, 10hp, 15hp, 20hp, 25hp, 30hp. Sử dụng điện áp 220V (1 pha) hay 380V (3 pha).

 

Một điểm hạn chế của máy bơm thả chìm giếng khoan là chỉ lắp được cho các giếng khoan có đường kính ống lớn hơn 114mm (các loại chúng tôi đang bán). Việc bảo trì sửa chữa cũng khó hơn, máy bơm có thiết kế trụ tròn dài do đó khi dùng lắp cho các vị trí bơm có độ sâu hạn chế sẽ không phù hợp, giá máy bơm có mặt bằng cao hơn các máy bơm đặt cạn phổ thông.

 

Giá bán lẻ máy bơm hỏa tiễn,  bơm chìm giếng khoan, máy bơm tõm giếng khoan, máy bơm đẩy của một số thương hiệu như: Pentax, Mastra, Wilo, Coverco, Veratti, Sumoto... một số thương hiệu khác quí khách vui lòng bên dưới nhé.

 

CTy TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý chính thức cho nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới. Tất các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan) đều là chính hãng có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc CO - CQ. Sản phẩm được áp dụng đầy đủ các chính sách bảo hành và bảo dưỡng theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm hỏa tiễn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công trình xây dựng với Cam kết Giá Tốt Nhất Thị Trường.

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Pentax 2022

 

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Mastra 2022

 

 

 

 

• Giá máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Wilo

 

 

 

• Giá máy bơm chìm giếng khoan Coverco

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Veratti

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Sumoto

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Calpeda - Italy

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn NTP

 

 

 

 

 

 

 

Click xem>>>" Máy bơm hỏa tiễn " Full

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

146 nhận xét

 1. Quang

  Cần tư vấn máy bơm hỏa tiễn dùng bơm cho tòa nhà cao 20m bồn 10000 lít Thanks

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Quang Vâng chúng tôi đã nhận được thông tin của anh, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thân mến

 2. Phương

  Cần tư vấn báo giá máy bơm hỏa tiễn dùng cho dãy phòng trọ. Bơm sâu 40m, bồn cao 15m. Xin cảm ơn

  • may bom nuoc HCM

   Vâng, theo nhu cầu của anh thì mình nên chọn máy bơm hỏa tiễn công suất từ 1-2hp, cột áp 70m (tuy nhiên để chọn chính xác hơn chúng tôi cần thông tin thêm). Điều kiện chính là ống giếng khoan phải có đường kính tối thiểu là 114mm. Nếu cần cần tư vấn thêm vui lòng gọi lại cho chúng tôi nhé. Thân mến

 3. Thành

  Giếng khoan sâu 40m nên sử dụng loại máy bơm nào? Vui lòng tư vấn giúp. Thanks

  • may bom nuoc HCM

   Chào bạn Vâng giếng khoan sâu hơn 25m trở nên thì nên dùng máy bơm hỏa tiễn. Tuy nhiên để lắp bơm hỏa tiễn thì giếng khoan có kích thước giếng tối thiểu là 114mm.

 4. Ninh

  Giếng 60m nên sử dụng bơm gì a

  • may bom nuoc HCM

   Vâng đối với giếng sâu trên 30 chúng ta nên sử dụng bơm hỏa tiễn là hiệu quả nhất. Tuy nhiên để sử dụng được loại máy bơm hỏa tiễn, trước hết giếng phải có kích thước đường ống tối thiểu 102mm. Các thông số khác như điện áp nguồn, tính chất của nước...

 5. Cẩm

  Bơm giếng khoan sâu 40m, nước nhiễm phèn thì nên dùng loại máy bơm nào? Xin tư vấn giúp

  • may bom nuoc HCM

   Chào bạn Cẩm Vâng máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan có nước nhiễm phèn thì có các dòng bơm Thân Inox guồng bơm chuyên dụng hơn. Có nhiều chủng loại và thương hiệu đáp ứng tốt yêu cầu của mình nhé. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi. Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin Tức mới
Sự khác biệt giữa máy bơm tăng áp và máy bơm tự mồi là gì? bom tu dong tang ap

Nhiều người chưa biết nhiều về máy bơm tự mồi và máy bơm tăng áp. ...