Tin nội bộ

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815

Tin nội bộ

may bom nuoc man
Máy bơm nước có những chủng loại nào? Đặc điểm và ứng dụng từng loại
Bây giờ chọn mua một máy bơm nước có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết mọi người, thậm chí ngay cả đối với các cửa hàng bán máy bơm nước. Các cửa hàng hay các công ty bán máy bơm nước thường đưa ra một danh sách các loại máy bơm nước và giá cả đi kèm cùng với chất lượng từng loại máy bơm ...
thay may bom gieng
Hướng dẫn cách thay thế máy bơm nước giếng sâu
Máy bơm nước được đặt ở giếng sâu luôn luôn là một thách thức để bảo trì và thay thế. Vì công việc này không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Ngoài việc theo dõi mực nước, chất lượng nước nhưng điều quan trọng nhất là phải chắc chắn rằng máy bơm nước đặt trong giếng sâu luôn hoạt động tốt.
bom dan dung pentax
Những thương hiệu máy bơm nước gia đình nào tốt?
Trường máy bơm nước nước hiện nay đa dạng về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đa dạng về thương hiệu, hàng trong nước, hàng nhập khẩu, hàng nội địa… Thị trường máy bơm nước đa dạng như vậy cũng được ví như là một mạng nhện bủa vây người tiêu dùng. Nếu như người tiêu dùng chọn sai có thể không sử dụng ...
may bom vung doi nui
Hướng dẫn chọn máy bơm nước cho vùng đồi núi
Máy bơm nước là thiết bị bơm hút nước thuộc dạng mạnh; nó có khả năng truyền tải một lượng lớn nước, chất lỏng, bùn và rác từ nơi này sang nơi khác kể cả vận chuyển nước ở vùng đồi núi trong một khoảng thời gian ngắn
may bom cong nghiep
Máy bơm nước công nghiệp có gì đặc biệt?
Mặc dù hầu hết mọi người không biết về máy bơm nước công nghiệp, một loại máy bơm nước gần như ảnh hưởng đến tất cả cuộc sống của chúng ta. Các thành phố cần máy bơm nước công nghiệp để cung cấp nước uống cho tất cả cộng đồng hay loại bỏ, xử lý nước thải ứ đọng trong thành phố.
chon may bom nuoc cho gia dinh
Những tiêu chuẩn vàng để chọn đúng máy bơm nước dân dụng
Những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn máy bơm nước dân dụng lắp trong nhà là phải bền, phải êm, thời gian sử dụng phải đạt tới ngưỡng trên dưới 10 năm sử dụng và chọn máy bơm nước dùng với mục đích đẩy lên bể chứa trên cao của nhà cao tầng thì phải mạnh, bơm nước nhanh.
thong so may bom nuoc
Ý nghĩa các thông số ghi trên nhãn máy bơm nước
Để chọn mua được một chiếc máy bơm nước thật sự tốt, thời gian sử dụng bền và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tưởng chừng như đơn giản như một số khách hàng vẫn nghĩ là chỉ cần chọn loại máy bơm nước mang thương thương hiệu nổi tiếng là xong.
may bom nuoc bi nong
Những nguyên nhân làm mô tơ của máy bơm nước bị nóng
Máy bơm của bạn luôn hoạt động một cách ổn định, nhưng sau một thời gian mô tơ máy bơm nước luôn bị nóng khi hoạt động, điều này là dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo máy bơm của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng cần tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815