Máy bơm đẩy cao dùng cho nhà cao tầng và tưới cà phê, tiêu, cao su

Máy bơm đẩy cao dùng cho nhà cao tầng và tưới cà phê, tiêu, cao su

 

Những nhu cầu cần bơm nước có độ chênh lệch cột áp cao như: Bơm lên các tòa nhà cao tầng, bơm nước tưới cây tại các vùng đồi núi, bơm nước từ giếng sâu lên… Những kiểu bơm tại nơi có độ chênh lệch cột áp cao, nếu sử dụng máy bơm thông thường thì lưu lượng nước thu được ít, áp lực nhỏ, thậm chí không lên nước. Vậy giải pháp là sử dụng dùng máy bơm nước đẩy cao, dòng máy bơm này được chế tạo thiên về cột áp, nó cho phép hút và đẩy cột áp lên cao và xa

 

Tại một số nơi nhất là vùng tây nguyên khu vùng sử dụng máy bơm tưới cà phê, tưới hồ tiêu tên gọi máy bơm đẩy cao còn được hiểu là máy bơm chìm hỏa tiễn, cách gọi này không sai nhưng chưa đủ vì dòng máy bơm đẩy cao không chỉ có máy bơm chìm hỏa tiễn mà còn có một số dòng máy bơm đặt cạn cũng có chức năng bơm đẩy cao

 

 

Những đặc điểm chính của máy bơm đẩy cao sử dụng trong gia đình

- Máy bơm nước đẩy cao có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong gia đình, bơm tưới tiêu qui mô gia đình.

- Với thiết kế máy có nắp buồng bơm và đĩa chống ma sát có khả năng chịu được nhiệt độ cao cho lưu lượng nước ổn định.

- Nhiều dòng máy bơm nước đẩy cao hiện nay được trang bị rơle cảm biến nhiệt, giúp kiểm soát và tự động ngắt khi nhiệt độ máy tăng lên quá mức cho phép.

- Kết cấu cơ khí của máy bơm được đúc và chế tạo với độ chính xác, các mạ chống rỉ sét đảm bảo cho phép máy hoạt động liên tục nhiều giờ.

 

Hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm nước đẩy xa, đẩy cao cho gia đình

Việc lựa chọn máy bơm đẩy cao, đẩy xa người ta thường xem xét các yếu tố chính sau:

- Lưu lượng nước cần bơm nằm trong khoảng bao nhiêu m3/h. VD nhà thấp cần lưu lượng 30 lít /phút là đủ, nhà cao cần lưu lượng 45 lít/phút.

- Chọn cột áp cho máy bơm, cột áp đẩy là độ cao được tính từ trung tâm máy bơm nước tới miệng thoát cuối cùng của ống nước. VD Nhà nhà cao từ 1-2 tầng nên chọn cột áp bơm tối đa 30m, nhà 2-4 tầng cần chọn cột áp bơm độ cao tối đa 45m.

- Chọn công suất cho máy bơm đẩy cao: Thường người ta chọn công suất 125W cho nhà 1-2 tầng, 200W cho nhà 2-3 tầng, 350W cho nhà 3-4 tầng. Nếu muốn bơm nhanh và mạnh bạn có thể chọn công suất cao hơn một chút.

 

Một số hàng sản xuất máy bơm nước đẩy cao được nhiều người chọn hiện nay

Nếu dùng trong công nghiệp hoặc trong tưới cà phê, hồ tiêu, cao su các thương hiệu máy bơm đẩy cao thường được chọn nhiều như: Máy bơm đẩy cao Pentax, máy bơm đẩy cao Wilo, máy bơm đẩy cao Ebara, máy bơm đẩy cao NTP, máy bơm đẩy cao APP, máy bơm đẩy cao giếng Nhật, máy bơm đẩy cao Lepono…

Nếu sử dụng máy bơm đẩy cao dùng cho gia đình thì các thương hiệu thường được chọn là: Panasonic, Pentax, Ebara, NTP, APP, Giếng Nhật, Hanjin, Wilo, Lucky Pro, Pedrollo, Nagaki, Lepono…

 

Nên mua máy bơm đẩy cao ở đâu chính hãng và có giá tốt

Tại CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH, chúng tôi cam kết các sản phẩm được phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, nhằm hướng tới phần đông người tiêu dùng, chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về cả sản phẩm cũng như kỹ thuật và phòng chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi phản hồi từ phía khách hàng.

 

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

Xem thêm >>> Giá máy bơm Pentax | Giá máy bơm Wilo | Giá máy bơm Ebara | Máy bơm công nghiệp

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút