Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Tin tức

bom day cao
Máy bơm nước đẩy cao và những điều bạn cần nắm rõ
Tình trạng nguồn nước không ổn định, hụt nước thường dễ thấy tại những ngôi nhà cao tầng. Để đảm bảo nguồn nước hoạt động không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và sản xuất thì sử dụng máy bơm nước đẩy cao là điều phù hợp nhất. Vậy bạn đã biết loại máy bơm này là gì và nên sử dụng lúc nào ...
wilo
Máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn nên chọn loại và thương hiệu nào?
Các loại máy bơm nước biển, nước nhiễm mặn thường được sử dụng cho vùng nhiễm mặn, nhiễm phèn như khu vực nuôi trồng thủy sản , đồng muối, tàu biển… Các dòng máy bơm sử dụng trong các vùng nước bị nhiễm axit cho nên thường được cấu tạo từ inox, nhựa, có khả năng chống ăn mòn cao. Vậy bạn đã biết ...
hoa tien
Máy bơm thả chìm hút giếng khoan - bơm hỏa tiễn
Máy bơm chìm hút giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng trong các công trình giếng khoan sâu để lấy nước sạch trong lòng đất. Để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần nắm rõ những chi tiết sau đây.
pentax italy
Những lý do máy bơm Pentax nổi tiếng và được nhiều người ưa thích
Máy bơm là một trong những thiết bị hữu ích cho các ngành, lĩnh vực sản xuất. Trên thị trường có khá nhiều dòng thương hiệu máy bơm khác nhau, tuy nhiên máy bơm Pentax vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao.
thuong hieu ebara
Tại sao máy bơm nước Ebara được nhiều người dùng?
Là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Ý, máy bơm nước Ebara luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và không tiếc lời khen ngợi trong khi sử dụng.
bom day cao
Top các loại máy bơm nước đẩy cao tốt nhất hiện nay
Máy bơm nước đẩy cao là sản phẩm được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu bơm nước cho các tòa nhà. Đặc biệt hiện nay với số lượng ở các khu chung cư, nhà cao tầng ngày 1 tăng thì nhu cầu sử dụng sản phẩm này càng nhiều.
bom tuoi cay
Hướng dẫn chọn máy bơm nước tưới cây
Máy bơm nước tưới cây mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân khi tiến hành trồng trọt. Bà con sẽ không còn phải cất công mang những thùng nước nặng để tưới cho cây trong vườn của mình. Nhưng không ít người dân vẫn chưa biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ ...
bom nuoc hut sau
Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng hút sâu
Hiện nay máy bơm hút sâu được mọi người sử dụng để phục vụ cho các công việc trong đời sống hàng ngày mà phổ biến thường thấy nhất là bơm nước từ các giếng khoan, giếng đào.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686