Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Mr Trí Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

may bom hoa tien
Hướng dẫn chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan
Máy bơm nước hỏa tiễn thường có các tên gọi khác như: Máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đây, máy bơm thà giếng…
chon bom nuoc
Cách tính toán và chọn máy bơm nước dân dụng đơn giản
Chọn bơm nước bình thường trong công nghiệp thì 4 yếu tố chính là lưu lượng, cột áp, độ nhớt (khi bài toán cần sự tính toán chi tiết) và kích thước đường ống
may bom dai phun nuoc
Máy bơm cho đài phun nước
Máy bơm đài phun nước có cơ chế điều chỉnh dòng chảy để tạo ra những dòng nước với áp lực nước khác nhau, bằng cách điều chỉnh dòng chảy máy bơm giúp tạo ra các hiệu ứng khác nhau và loại bỏ được những ảnh hưởng không mong muốn.
bom be ca
Máy bơm nước cho bể nuôi cá cảnh
Máy bơm bể cá là thiết bị dùng cho 2 chức năng chính là tạo dòng khí sục cung cấp oxy trong nước đồng thời giúp tạo ra dòng nước chảy qua các bộ lọc giúp giữ cho nguồn nước trong bể cá luôn sạch sẽ không bị ô nhiễm.
may bom va binh tich ap
Khi nào cần lắp đặt máy bơm nước tăng áp và bình tích áp
Máy bơm tăng áp và bình tích áp là hai thiết bị thường được lắp đặt và sử dụng ổn định áp trong hệ thống nước cấp trong chung cư cao tầng, trung tâm thương mại,...
sua may bom gieng khoa
Những hư hỏng thường gặp ở máy bơm nước giếng
Máy được xử dụng sai mục đích khi chất lỏng qua bơm là hóa chất gây ăn mòn phốt bơm. Máy bơm chạy khô, không có nước giải nhiệt gây nóng động cơ dẫn đến cháy bơm.
may bom tha chim pentax
Máy bơm nước thả chìm hãng nào tốt nhất tại Việt Nam
Dưới đây là những dòng máy bơm nước thả chìm đã có thị phần vững chắc trên thị trường máy bơm nước thả chìm tại Việt Nam.
ung dung may bo tang ap
Máy bơm tăng áp là gì? ứng dụng ở đâu?
Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho áp lực tại các vị trí sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng, vòi hoa sen luôn ổn định trên cùng một hệ thống ngay cả tại những vị trí sử dụng nước cao nhất.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Mr Trí Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032