Xử lý bơm tăng áp đóng ngắt kêu liên tục?

XỬ LÝ MÁY BƠM NƯỚC ĐÓNG NGẮT KÊU LIÊN TỤC

 

Để khắc phục những tiếng kêu này thì các bạn cần phải làm như sau:

 

Bước 1: Điều chỉnh lại rơ le của máy bơm nước để nó chịu được áp suất cao hơn.

Bước 2: Lắp ráp thêm một đường ống hồi nước mục đích để giảm áp suất máy phải chịu.

    Nếu đã tiến hành hai bước như trên mà vẫn gặp phải tình trạng kêu liên tục thì tốt nhất bạn nên nhờ đến các chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao hoặc gọi cho bên bán máy sẽ cử kỹ thuật xuống hỗ trợ. Nên phát hiện và sửa chữa sớm để tránh hỏng hóc máy nặng hơn.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng máy bơm thì người dùng cần phải bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ để phát hiện ra vấn đề sớm cũng như làm tăng tuổi thọ của máy.

 

Nguyên lý máy bơm tăng áp:

1. Đối với quy mô gia đình có thể dùng các máy bơm nước công suất nhỏ. Khi nước được sử dụng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận dòng nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy

2. Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta có thể dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. Khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới một giá trị nhất định thì bơm sẽhoạt động cho đến khi nào áp suất nén trên đường ống đạt yêu cầu thì bơm sẽngừng hoạt động

Nguyên lý hoạt động 

Thiết bị auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng.

Máy bơm nước HCM

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút