Tổng quan về máy bơm nước biển Wilo và ứng dụng của bơm nước biển

Máy bơm nước biển Wilo

 

Wilo là nhà sản xuất máy bơm của Đức nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ năm 1872, Wilo luôn biến các ý tưởng khó thực hiện thành những giải pháp thông minh để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp máy bơm. Các sản phẩm máy bơm của Wilo rất phong phú và đa dạng về chủng loại cũng như sản phẩm như máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chân không, máy bơm nước biển… Ở đây ta sẽ đề cập tới máy bơm nước biển Wilo.

 

Để bơm được nước biển không thể sử dụng máy bơm Wilo thông thường mà phải sử dụng máy bơm có thiết kế đặc biệt, làm bằng chất liệu có khả năng chống ăn mòn từ muối biển. Người ta thường sử dụng máy bơm làm bằng inox để bơm nước biển. 

 

 

Máy bơm nước Wilo làm bằng inox và các vật liệu có khả năng chịu được ăn mòn từ muối được sử dụng  bơm nước biển, bơm nước muối hay dùng để khử muối trong nước, dầu khí, hóa chất, nhà máy nhiệt điện và điện hạt nhân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất ra các sản phẩm máy bơm được làm bằng inox và vật liệu chịu được ăn mòn có thể dùng để bơm nước biển nhưng với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, máy bơm nước biển Wilo vẫn được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp.

 

Máy bơm nước biển Wilo được làm bằng vật liệu chống rỉ sét, cách điện và chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, máy chạy rất êm, không gây tiếng ồn, hoạt động ở dòng điện thấp nên rất an toàn khi sử dụng.

 

Với những ưu điểm và đặc điểm trên, khi cần bơm nước biển bạn hãy chọn dòng máy bơm nước biển mang thương hiệu Wilo để phục vụ cho công việc của mình. Và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy bơm Wilo tại thị trường Việt Nam với giá thành và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý khách hàng gần xa. Khi có nhu cầu, xin đừng ngần ngại mà hãy lien hệ ngay với công ty chúng tôi theo những số hotline trên các trang web trực tuyến. Xin chân thành cám ơn và xin kính chào quý khách.

 

@Trần Phương THT

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút