Tiêu chí lựa chọn máy bơm nông nghiệp chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn máy bơm nông nghiệp chất lượng.

 

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy bơm nông nghiệp thật chất lượng? Nhưng... bạn chẳng biết phải làm thế nào để có thể xác định được nó cả. Phải dựa vào những điều gì để biết nhỉ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được chiếc máy bơm nông nghiệp tốt và hài lòng nhất bạn nhé!

 

 

Lưu lượng nước cần thiết

Để lựa chọn được máy bơm nông nghiệp tốt, bạn cần lưu tâm đến lưu lượng nước tưới cho hệ thống, khu vực nông nghiệp được chăm sóc. Với mỗi kích thước, diện tích khác nhau sẽ có những loại máy bơm nông nghiệp đặc thù riêng và có thể thích nghi tốt, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong năng suất. Do vậy. nhớ là đo đạc kĩ lượng rõ hẳn chọn máy bạn nhé! Nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn rõ cho bạn để mua được chiếc máy bơm nông nghiệp phù hợp đấy

 

Thiết kế máy bơm nông nghiệp

Một chiếc máy bơm nông nghiệp tốt mà bạn mua về nên có thiết kế nhỏ, gọn và cứng cáp. Điều này để đảm bảo rằng nó có thể thích ứng trong nhiều khu vực địa hình: nhỏ hẹp, không bằng phẳng,… và sự chắc chắn, kiên cố của nó đảm bảo cho quá trình hoạt động phức tạp trong nông nghiệp. Để tránh đổ vo84 cũng như xây xát thì lựa máy nào có lớp bọc vỏ cứng một chút bạn nhé!

 

Áp suất nước

Để có thể đạt hiệu quả trong mùa vụ thì tiêu chí áp suất nước dành cho máy bơm nông nghiệp thật không thể bỏ qua. Nhằm hoạt động ổn định, hiệu quả thì chiếc máy bơm cần phải có áp suất nhất định. Thông thường, chúng ta nên lựa chọn máy bơm nông nghiệp có áp suất lớn hơn so với áp suất thực của đường ống. Với việc lựa chọn này sẽ mang đến kết hoạt động tốt, ổn định và “suôn sẻ” hơn.

 

Nguồn điện

Chưa hết, chúng ta vẫn còn một yếu tố nữa cần phải quan tâm để có thể chọn được chiếc máy bơm nông nghiệp tốt đấy! Đó là nguồn điện. Để có thể vận hành hiệu quả thì cần lựa chọn được nguồn điện có thông số kỹ thuật phù hợp. Đối với hộ gia đình thường tập trung vào những sinh hoạt hằng ngày nên chỉ cần nguồn điện 1 pha- 220V là đã có thể đủ đáp ứng rồi. Với nguồn điện nay, ta có thể lắp chiếc máy bơm hoạt động công suất tối đa lên đến 3HP. Tuy nhiên, để sử dụng trong các khu công nghiệp quy mô lớn hơn thì cần thiết những chiếc máy bơm vận hành công suất trên 3HP vì thế nguồn điện tương thích phải là 3 pha- 380V để có thể đảm bảo hoạt động cho toàn hệ thống!

 

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng, bạn sẽ sớm tìm mua được chiếc máy bơm nông nghiệp phù hợp với bản thân nhất. Hãy liên hệ đến công ty TNHH Thuận Thành Phát để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin bào giá chi tiết bạn nhé!

 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email:  maiphamtht@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Máy bơm nước | máy bơm Pentax | Máy bơm NTP

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút