Tiếng ồn máy bơm và cách xử lý

 

Tiếng ồn máy bơm và cách xử lý

 

Hiện nay các đơn vị thi công lắp ráp cũng như chủ nhà đôi khi không để ý dẫn tới việc chủ nhà lúc nào cũng phải hứng chịu những tiếng ồn to hơn với nhà sản xuất đưa ra, đôi khi nó rất đơn giản nhưng lại không để ý. Để tránh tiếng ồn kêu to hơn nhà sản xuất đưa ra thì chủ nhà cũng như đội thi công cần phải lưu ý nhằm giúp chủ nhà có những giấc ngủ ngon.

 

   

Đa số khách hàng khi sử dụng máy bơm (máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao...) rồi và có tiếng ồn lớn khó chịu đến nỗi gọi để mua một máy bơm khác tránh tình trạng ồn, nhưng mua máy mới rồi chỉ giảm đi chút và tình trạng vẫn thế, nhưng đối với đội tư vấn và kỹ thuật Hiệp Thuận Thành xin lưu ý cho các anh các chị cách xử lý sau để đảm bảo tiếng ồn như nhà sản xuất.
1. Nơi đặt bơm phải đảm bảo khung, nền cứng
2. Khi gắn máy bơm vào khung, nền nên có các Gioăng cao su giảm độ rung
3. Siết chặt và đều đảm bảo khi máy chạy không rung lắc
4. Không nên để chỗ tạo ra vọng âm (giống loa), nên kín hẳn hoặc trống toan

5. Khi máy bơm nước đang hoạt động êm bỗng một ngày nào đó tự nhiên ồn hơn bình thường, trường hợp này thường gặp là bạc đạn hư, cạ cánh quạt gió, lỏng các ốc vít cố định vỏ máy bơm, có vật lạ lọt vào quạt gió, trục máy bơm...
Với 4 lưu ý trên tin chắc rằng khi máy bơm hoạt động sẽ đảm bảo tiếng ồn đúng theo nhà sản xuất. Nếu quý vị khi chọn máy bơm nên quan tâm tới tiếng ồn. 

 

Máy bơm Italy

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút