Giải pháp sửa chữa máy bơm công nghiệp

Giải pháp sửa chữa máy bơm công nghiệp

 

Ngành công nghiệp nào cũng đòi hỏi các giải pháp sửa chữa và xây dựng máy bơm công nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền đồng thời giảm thời gian bảo trì và chi phí bảo trì. Môi trường khắc nghiệt, các tác nhân gây ăn mòn có thể khiến máy bơm nước công nghiệp phải đại tu thường xuyên; năng hơn nữa là có thể gây ra hỏng hóc và ngừng hẳn hoạt động.  

 

Hư hỏng ở bánh công tác:

Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm và bánh công tác đóng vai trò là bộ phận quay cùng trục bơm của máy bơm hay chính là Roto.

Sửa chữa bánh công tác đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm. Trước khi lắp ráp, nên lắp ráp bộ phận xoay hoàn chỉnh và phải được cân bằng để động cơ hoạt động có hiệu suất tối ưu. Một cơ sở dữ liệu kỹ thuật lớn như bản vẽ máy bơm là cần thiết để sửa chữa hầu hết các bộ phận của máy bơm nước công nghiệp.

 

 

Hư hỏng ở những lớp phủ kim loại:

Những lớp phủ bằng nhôm, kẽm, kim loại chống mài mòn, thép không gỉ, lớp phủ cách nhiệt, lớp phủ chống trượt và hàng trăm thứ khác phủ lên thân máy bơm là điều cần thiết cho khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Điều quan trọng là lớp phủ không phải là yếu tố chính để đánh giá độ bền của máy bơm.

 

Mua mới trong trường hợp nào? Sửa chữa trong những trường hợp nào?

Trong nhiều trường hợp, một máy bơm công nghiệp có thể được khôi phục hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc thậm chí tốt hơn so với mua mới mà chỉ với một phần chi phí thay thế. Việc làm lại với một lớp phủ mới (như ceramic) thường mang lại độ tin cậy cao và vòng đời được cải thiện đáng kể.

Trong một số trường hợp máy bơm công nghiệp có thể được cải thiện trong quá trình sửa chữa, tu bổ lại với các linh kiện thay thế mới thì hiệu suất máy bơm có thể vượt quá mong đợi, với lợi ích được nhìn thấy trong nhiều tháng chứ không phải năm.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn | Máy bơm Pentax | Máy bơm Ebara

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815