Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, nhà phân phối chính thức Motor Toshiba

Giới thiệu về nhà máy sản xuất động cơ điện Toshiba tại Việt Nam

 

Nhà máy sản xuất động cơ điện của Toshiba tại Việt Nam là một cơ sở sản xuất chất lượng cao của Tập đoàn Toshiba, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và điện tử trên toàn thế giới. Nhà máy này được thành lập với mục đích chính là sản xuất các loại động cơ điện cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm ứng dụng cho công nghiệp, nông nghiệp, lắp ráp cho các máy công cụ và nhiều lĩnh vực khác.

 

Nhà máy của Toshiba tại Việt Nam được xây dựng theo các tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nhất, với các thiết bị và quy trình sản xuất tiên tiến. Nhờ vào sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà máy có khả năng sản xuất ra các động cơ điện chất lượng, tin cậy và hiệu suất cao.

 

Động cơ điện Toshiba được sản xuất tại nhà máy này có thể bao gồm các loại động cơ điện xoay chiều (AC) loại 1 pha, 3 pha công suất từ 0.75 đến 75Kw, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ngành công nghiệp và hệ thống điện. Những động cơ này có khả năng hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao.

 

Toshiba đã đầu tư không chỉ vào công nghệ và sản xuất, mà còn vào nghiên cứu và phát triển để duy trì sự tiên phong trong lĩnh vực động cơ điện. Nhà máy cũng tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

 

Việc có một nhà máy sản xuất động cơ điện Toshiba tại Việt Nam không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp nước này mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho địa phương. Ngoài ra, việc sản xuất động cơ điện trong nước cũng giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển và tăng cường khả năng phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

 

 Motor Toshiba

 

 

Nhà máy sản xuất Motor đặt tại khu công nghiệp AMATA, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Công ty TNHH Công nghiệp Toshiba là một chi nhánh của Tập đoàn Toshiba, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất motor điện và có đặt trụ sở tại khu công nghiệp AMATA Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Đây là một khu công nghiệp hiện đại được quy hoạch và phát triển để thu hút các doanh nghiệp công nghiệp trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Công nghiệp Toshiba tại khu công nghiệp AMATA Biên Hòa tập trung vào việc sản xuất motor điện, làm việc với các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, xây dựng, năng lượng, và hệ thống điện. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiệu quả để tạo ra các motor điện chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và hiệu suất của khách hàng.

 

Khu công nghiệp AMATA Biên Hòa là một khu vực có hạ tầng đồng bộ và tiện ích đáng kể để hỗ trợ hoạt động sản xuất. Nơi đây cung cấp môi trường kinh doanh thuận lợi với các tiện ích như đường giao thông thuận tiện, hệ thống điện và nước ổn định, khu vực lưu trữ và kho bãi, và các dịch vụ hỗ trợ khác.

 

Với việc đặt trụ sở tại khu công nghiệp AMATA Biên Hòa, Công ty TNHH Công nghiệp Toshiba có lợi thế về vị trí để tiếp cận các thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, vị trí này cũng giúp công ty tận dụng các nguồn nhân lực chất lượng từ khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm và vị trí địa lý thuận lợi, Công ty TNHH Công nghiệp Toshiba tại khu công nghiệp AMATA Biên Hòa đã và đang đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất motor điện tại Việt Nam và cung cấp các giải pháp điện hiệu quả cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, nhà phân phối chính thức các sản phẩm motor Toshiba

Thuận Hiệp Thành là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với vai trò là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm motor Toshiba. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh phân phối máy bơm và động cơ điệnp, Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp những giải pháp motor chất lượng cao, tin cậy và hiệu suất tối ưu cho khách hàng của mình.

 

Đa dạng sản phẩm motor Toshiba:

Với tư cách là đối tác phân phối chính thức của Toshiba, Thuận Hiệp Thành cung cấp một loạt các sản phẩm motor Toshiba đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Các loại động cơ điện xoay chiều (AC) Toshiba được chế tạo với công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Sự tin cậy và hiệu suất cao:

Motor Toshiba đã khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành công nghiệp motor toàn cầu với độ tin cậy và hiệu suất cao. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, vật liệu chất lượng và quy trình sản xuất chính xác, motor Toshiba đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng công nghiệp và hệ thống điện. Bằng cách chọn motor Toshiba thông qua Thuận Hiệp Thành, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

 

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp:

Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm đến khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho việc lựa chọn, lắp đặt và bảo trì motor Toshiba. Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ sau bán hàng chất lượng và thời gian phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thuận Hiệp Thành.

 

Xem thêm >>> Báo giá động cơ Toshiba | báo giá động cơ giảm tốc

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút