Giới thiệu một số dòng máy bơm Tsurumi nổi bật

Một số dòng máy bơm Tsurumi nổi bật

 

Thương hiệu bơm Tsurumi đã ra đời tại Nhật Bản với thời gian cách đây hơn 50 năm. Đặc điểm của máy bơm Tsurumi là được thiết kế và sản xuất để có độ bền và độ tin cậy cao. Mục tiêu của hãng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều quốc gia và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 

 

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ một số dòng máy bơm Tsurumi phổ biến

- Máy bơm nước Tsurumi di động một pha

Máy bơm nước di động 1 pha Tsurumi được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và cơ động. Các máy bơm này được thiết kế với với dải công suất phổ biến từ 0,1 đến 2,2 kW. Vì vậy các dòng bơm Tsurumi phù hợp với nhiều ứng dụng bao gồm bơm và thoát nước thông thường, hút bùn, hút nước có cặn rác  và sử dụng bơm nước sạch trong gia đình.

 

- Bơm Tsurumi Series LB:

 Dòng Tsurumi LB là dòng máy bơm chìm di động một pha. Mỗi mẫu LB đủ nhỏ để vừa với một đường ống 8 inch. Hướng đầu ra của bơm Tsurumi LB-400 và Lb-800A có thể được chọn là thẳng đứng hoặc nghiêng, điều này giúp đường ống đầu ra không bị gấp hoặc uốn cong.

 

- Bơm Tsurumi Series HS:

Dòng bơm Tsurumi HS với cánh khuấy ngăn chặn hiện tượng "khóa khí" thường xảy ra trong vỏ máy bơm. Hệ thống thoát nước bên với thiết kế xoắn ốc cho phép chất rắn hút trôi qua dễ dàng hơn.

 

- Bơm Tsurumi Series FAMILY:

Ngoài các phụ kiện 25mm, dòng sản phẩm FAMILY còn có các phụ kiện 15mm dễ kết nối như các phụ kiện tiêu chuẩn. Máy bơm FAMILY-A có công tắc phao hình trụ giúp giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ.

 

- Dòng máy bơm thoát nước Tsurumi KTZ

 Bơm Tsurumi Sê-ri KTZ là máy bơm thoát nước áp suất cao ba pha bằng gang đúc chìm.

Điểm đặc trưng: Thân bằng gang với cánh quạt bằng gang mạ crôm cao cho phép nó chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong các ứng dụng xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ.

Phốt cơ khí silicon cacbua kép được cách ly trong khoang dầu để bảo vệ các mặt làm kín khỏi bị mài mòn và ăn mòn.

Máy bơm Tsurumi KTZ có động cơ 7,5 đến 15 kW có các cổng giảm áp làm kín để giảm mài mòn sớm và hỏng phớt cơ khí trong các ứng dụng áp suất cao.

Hướng đầu ra có thể được chọn là thẳng đứng hoặc nghiêng, giúp ống thoát không bị gấp hoặc cong.

 

- Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh quạt Sê-ri B

 Máy bơm chìm cánh quạt B-Series được thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp hạng nặng, ứng dụng yêu cầu máy bơm chìm hoàn toàn và độ tin cậy cao. B-Series với tuổi thọ cao trong các ứng dụng thoát nước thải liên tục và gián đoạn, bơm được thiết kế với các đầu ra từ 50 đến 800 mm.

Đặc đặc trưng:  Động cơ là động cơ cảm ứng lồng sóc khô được lắp trong vỏ kín nước.

Cánh quạt nửa hở hoặc được che với một hoặc hai cánh gạt. Nó có một kênh rộng kéo dài từ đầu vào đến đầu ra, cho phép máy bơm di chuyển chất rắn từ đầu vào đến đầu ra với sự tắc nghẽn tối thiểu.

Trục thép không gỉ có độ bền cao được sử dụng trên tất cả các máy bơm được thiết kế đủ mạnh để truyền tải dưới toàn bộ tải trọng.

Bộ cấp dầu bôi trơn đã được cấp bằng sáng chế được phát triển như một thiết bị bôi trơn để cung cấp khả năng bôi trơn ổn định cho phớt cơ khí.

 

- Máy bơm chìm Tsurumi nước thải với cánh quạt - Dòng C

 Dòng C là máy bơm chìm nước thải cánh quạt có công suất lớn. Series này thường dùng cho các ứng dụng nước thải và nước thải có thể bị tắc do vật liệu quá khổ. Chúng có đặc điểm là sự kết hợp của các cánh bánh công tác với các cạnh cacbua vonfram tráng xi măng và nắp hút răng cưa. Thiết bị cắt cắt rác dạng sợi đi vào thành các mảnh để vật liệu dạng sợi có thể đi qua một cách thuận lợi.

Điểm đặc trưng:  Nếu vỏ cáp bị hỏng hoặc đầu cáp bị ngập nước, đầu vào cáp chống thấm nước sẽ giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước do tác động của mao dẫn.

Phốt cơ khí silicon cacbua kép được cách ly trong khoang dầu để bảo vệ các mặt làm kín khỏi bị mài mòn và ăn mòn.

Phốt dầu đóng vai trò như một "miếng đệm chống bụi" để bảo vệ phớt cơ khí khỏi các hạt mài mòn.

Đối với các kiểu máy 7,5 kW trở xuống, nếu động cơ tạo ra nhiệt quá mức hoặc quá dòng, bộ bảo vệ nhiệt hình tròn sẽ cắt trực tiếp mạch động cơ. Đối với các kiểu máy 11kW trở lên, một bộ bảo vệ nhiệt thu nhỏ sẽ phản ứng với hiện tượng quá nhiệt do chạy khô, khiến lưỡng kim mở và bảng điều khiển tắt nguồn.

 

 

Mua máy bơm Tsurumi ở đâu chính hãng giá rẻ?

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức thương hiệu bơm Tsurumi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi phân phối hầu hết các sản phẩm máy bơm của hãng Tsurumi cho các khách hàng mua lẻ hoặc cho các dự án công trình với chính giá cực tốt. Quí khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình các vấn đề liên quan.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

 

 

Xem thêm >>> máy bơm Ebara | máy bơm Pentax

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút