MÁY BƠM TỰ HÚT – MÁY BƠM TỰ MỒI

 Thế nào là máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi?

 

   Hiện nay máy bơm nước được biết đến là 1 trở thủ đắc lực và thiết yếu của mỗi gia đình chúng ta. Nó giúp cấp và thoát nước cho quá trình sinh hoạt của chúng ta hàng ngày. Nhưng bên cạnh đó thì không phải ai cũng sử dụng đúng cách và đạt hiểu quả tối đa của nó

 

 

Máy bơm tự hút hay còn gọi là máy bơm tự mồi, là một loại máy bơm nước ly tâm với khả năng tự mồi nước khi buồng bơm của máy chưa được mồi đầy nước (đối với các loại máy bơm khác, công đoạn này được thực hiện thủ công) cho đến khi đạt trạng thái đầy nước để máy có thể hoạt động.

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi được thiết kế lắp đặt và sử dụng một cách đơn giản, chúng ta chỉ cần vị trí trũng đặt bơm, vị trí thoát nước. Máy bơm sẽ đẩy nước lên cao, hút nước đi xa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi sử dụng trong ngành khai thác các chất khoáng, bơm nước thải công nghiệp, hoặc bơm để cấp nước cho các bể chứa từ các mạch nước ngầm nằm sâu dưới đất.

 

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi được dung trong các công trình xây dựng: thoát nước mưa khu vực tầng hầm, bơm hóa chất trong hệ thống xử lý nước cấp, hút nước trong hệ thống xử lý nước thải.

Trong nông nghiệp: Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi được phục vụ cho việc cấp nước cho tưới rau màu, tưới cây công nghiệp, bơm cấp thoát nước cho đồng ruộng, tưới tiêu, các loại giếng khoan vào mùa khô thì hầu như mạch nước ngầm bị hụt đi rất nhiều nên sử dụng máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi có thể hút được lượng nước thấp và nhiều tạp chất.

 

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi được xử dụng rất đa năng, xử dụng như một máy bơm thoát nước thải: bơm hút nước trong các ao hồ, nước thải chuồng động vật, nước ứ đọng trong cống rãnh, kênh mương. Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi công suất lớn còn được dùng bơm thủy lợi, bơm động ruộng giếng ngầm, sông suối, hồ chứa và bồn chứa.

Với thiết kế đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng, nhằm giúp máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi mang lại hiệu quả bơm tối đa, tiết kiệm thời gian và điện năng sử dụng. Bơm chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 600C.

 

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi đạt chuẩn lớp cách điện F rất an toàn cho người dùng. Cấp độ bảo vệ động cơ IP68 kín ngăn cản nước xâm nhập motor. Cơ chế bảo vệ tự động ngắt khi động cơ ở nhiệt độ quá nóng, quá tải, chập điện.

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi chạy êm, ít gây tiếng ồn, công suất cao, tiêu thụ điện ít.

 

Máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi ngày nay ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Hoạt động hiệu quả với chi phí thấp nên máy bơm tự hút - máy bơm tự mồi ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi sự ứng dụng đa dạng về công dụng và mục đích xử dụng.

 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm pentax | máy bơm EbaraMáy bơm tự hút

 

 

 

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút