Máy bơm trục đứng Ebara cấp nước cho nhà cao tầng

Máy bơm trục đứng Ebara

 

Máy bơm cấp nước tòa nhà cao tầng có thể tháo rời máy bơm trục đứng nhiều tầng kiểu Ebara

 

Mô tả máy bơm Ebara trục đứng

Máy bơm đa tầng trục đứng EBARA được cấu tạo bởi một động cơ và một máy bơm. Trục máy bơm và trục động cơ được kết nối bằng một khớp nối kiểu áo khoác để đảm bảo rằng máy bơm và động cơ hoàn toàn đồng trục, để máy bơm chạy êm và có tiếng ồn thấp, v.v. Động cơ là loại động cơ không đồng bộ ba pha đấu Y thuận tiện cho người sử dụng thay thế. Toàn bộ được kết nối chắc chắn, không cần chỉnh sửa trong quá trình sử dụng. Phốt trục sử dụng phốt cơ khí và máy bơm là một cấu trúc tháo rời thuận tiện để tạo điều kiện thay thế phốt cơ khí. Chiều quay của bơm là theo chiều kim đồng hồ khi nhìn từ đầu động cơ.

 

Máy bơm cấp nước cho tòa nhà cao tầng có thể tháo rời. Máy bơm đa tầng trục đứng EBARA. Tính năng sản phẩm. Công dụng sản phẩm.

 

 

1. Máy bơm đa tầng trục đứng EBARA có cấu tạo nhỏ gọn, thể tích nhỏ, hình thức đẹp, cấu tạo quyết định diện tích lắp đặt nhỏ, nếu có thêm lớp vỏ bảo vệ thì có thể sử dụng ngoài trời.

 

2. Cánh bơm được lắp trực tiếp trên trục động cơ để đảm bảo độ đồng tâm của bơm, do đó tăng cường độ ổn định khi vận hành của bơm và kéo dài tuổi thọ của bơm.

 

3. Phớt trục sử dụng phớt cơ khí hoặc kết hợp các phớt cơ khí và sử dụng vòng đệm hợp kim chất lượng cao, giúp tăng cường khả năng chống mài mòn của phớt và kéo dài tuổi thọ của nó một cách hiệu quả.

 

4. Lắp đặt và bảo trì dễ dàng, không cần tháo dỡ hệ thống đường ống. Đầu vào và đầu ra của máy bơm có cùng đường kính, điều này giúp đơn giản hóa việc kết nối đường ống.

 

5. Máy bơm có thể hoạt động nối tiếp hoặc song song tùy theo nhu cầu về lưu lượng và cột áp.

 

6. Theo nhu cầu, cổng hút và cổng xả có thể được lắp đặt theo các hướng khác nhau 0 °, 90 °, 180 °, 270 ° để đáp ứng các trường hợp kết nối khác nhau.

 

7. Đầu bơm có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu và kết hợp với đường kính ngoài của cánh cắt, không làm thay đổi diện tích lắp đặt.

 

Sử dụng máy bơm trục đứng Ebara

Máy bơm cấp nước tòa nhà cao tầng có thể tháo rời Máy bơm đa tầng trục đứng EBARA đặc biệt thích hợp để hỗ trợ máy bơm cấp nước áp lực không đổi. Nó được sử dụng trong chữa cháy và thiết bị cấp nước tưới phun trong các tòa nhà cao tầng như nhà ở, khách sạn, cao ốc văn phòng.

 

- Nó cũng thích hợp để bổ sung nước tự động cho tháp giải nhiệt trong các hệ thống giải nhiệt.

 

- Bơm trục đứng Ebara được sử dụng cho các thiết bị cấp nước như ổn áp hệ thống, nước tuần hoàn trong quá trình sản xuất, vận chuyển đường dài, nước cấp cho lò hơi.

 

- Chất lỏng có thể vận chuyển là môi chất có nhiệt độ thường (<80 ℃) (loại nước nóng có thể vận chuyển môi chất có nhiệt độ nhỏ hơn 105 ℃) nước sạch hoặc môi trường nhiệt độ thường có tính chất lý hóa tương tự nước.

 

- Các điều kiện sử dụng của máy bơm đa tầng trục đứng EBARA cho máy bơm cấp liệu tòa nhà cao tầng có thể tháo lắp.

 

- Môi trường được sử dụng phải tương tự như nước, có độ nhớt động học <150mm2 / s, không có hạt cứng và không có tính ăn mòn.

 

 

 

Cột áp bơm của máy bơm đa tầng cánh Ebara cho tòa nhà cao tầng có thể tháo lắp là dưới 1000 mét. Nếu vượt quá, bạn nên cần được tư vấn và có thể đặt hàng để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp hơn.

 

Xem thêm >>> Máy bơm lò hơi | bơm ebara | bơm pentax

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút