Máy bơm tăng áp là gì? ứng dụng ở đâu?

MÁY BƠM TĂNG ÁP

 

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho áp lực tại các vị trí sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng, vòi hoa sen luôn ổn định trên cùng một hệ thống ngay cả tại những vị trí sử dụng nước cao nhất.

 

 

Máy bơm tăng áp & bình tăng áp là hai thiết bị giúp duy trì sự ổn định áp suất nước trong đường ống, hai thiết bị này giúp cho bơm chính không phải hoạt động liên tục, giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm chính.

- Máy bơm tăng áp hệ thống nước cấp.

Đối với hệ thống cấp nước nhà cao tầng, việc duy trì một áp lực nước ổn định trong hệ thống đặc biệt những tầng cao nhất của tòa nhà là điều quan trọng. Vì vậy giải pháp sử dụng bơm chính kết hợp với máy bơm tăng áp là một giải pháp an toàn, tiết kiệm. Máy bơm tăng áp sẽ giúp hệ thống duy trì áp lực ổn định ngay cả những tầng cao nhất. đồng thời giúp hệ thống bơm chính chỉ hoạt động khi giảm áp đột ngột khi bơm tăng áp không bù áp được. Hệ thống bơm chính vì vậy sẽ hoạt động ít hơn, tuổi thọ bơm kéo dài.

 

- Máy bơm tăng áp hệ thống chữa cháy.

Một hệ thống quan trọng đặc biệt giúp tòa nhà được cấp phép hoạt động đó là hệ thống chữa cháy. Với yêu cầu áp lực tĩnh trong đường ống luôn duy trì 6 kg/cm2, nên máy bơm tăng áp trong hệ thống chữa cháy đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bơm sẽ luôn bơm bù áp để giữ áp tại vị trí các đầu phun luôn duy trì ổn định 6kg/cm2, điều này là vô cùng quan trọng khi đầu sprinkler hoạt động phun nước giúp nước lan tỏa đều và mạnh tại khu vực xảy ra cháy.

 

- Máy bơm tăng áp cho hộ gia đình.

Đối với gia đình ở nơi áp lực nước cấp yếu và thiếu ổn định, vị trí đặt bồn quá thấp dẫn đến nước chảy ra cái vòi nước, máy giặt, máy nước nóng yếu, gây khó khăn cho việc sử dụng, máy móc phải chờ nước xả đủ rất lâu mới hoạt động được, gây lãng phí điện năng. Máy bơm tăng áp giúp giải quyết được các khó khăn trên, bơm giúp ổn định nguồn nước & áp lực trong đường ống, giúp nước chảy mạnh hơn thuận tiện hơn cho người sử dụng.

 

- Máy bơm tăng áp trong hệ thống tưới tiêu tự động.

Máy bơm tăng áp sử dụng cho các lĩnh vực về nông nghiệp, góp phần cho việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và cung cấp cho những cây trồng đang được gieo trồng, máy được sữ dụng như một nguồn nước nhân tạo. Và cũng được ứng dụng cho hệ thống tưới tiêu tự động.

 

Xem thêm >>> Máy bơm tăng áp Panasonic

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút