Chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt, máy nước nóng

MÁY BƠM TĂNG ÁP

 

Ngày nay việc sử dụng máy giặt, máy nước nóng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng một số nơi vẫn xảy ra trạng thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt, điều này có thể gây ra hư hỏng cho các thiết bị như máy giặt, máy nước nóng. Đây là những thiết bị hoạt động tốt khi nguồn nước cấp vào đầy đủ. Trong trường hợp này phải sử dụng thêm máy bơm tăng áp nhằm tăng thêm áp lực nước trong đường ống. Vậy việc chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt, máy nước nóng như thế nào là hợp lý.

Đại đa số trường hợp áp lực đường nước yếu là do bồn nước đặt thấp nên áp lực nước trong đường ống không đủ, gây tình trạng nước chảy yếu. Trường hợp này ta nên lắp đặt bổ xung máy bơm tăng áp mini, đây là loại bơm với kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng đặc biệt tiêu tốn ít điện năng với giá rẻ phù hợp cho mọi gia đình. Đây là dòng máy bơm giúp giải quyết tình trạng nước yếu thường xuyên xảy ra trong nhiều gia đình hiện nay.

Máy bơm tăng áp 

 

Hiện nay có 2 loại máy bơm tăng áp mini cho người dùng dễ dàng lựa chọn là máy bơm tăng áp mini loại cơ. Đây là loại máy bơm phổ biến nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định với cơ chế bằng cơ chịu được số lần đóng ngắt liên tục trong suốt thời gian hoạt động nên đôi lúc phát ra tiếng ồn khi máy bơm hoạt động đóng ngắt có thể gây khó chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn có loại máy bơm tăng áp điện tử, đây là loại máy bơm hoạt động êm ái với độ ồn cực thấp với giá cả nhỉnh hơn đôi chút so với máy bơm tăng áp loại cơ nhưng đây có thể xem là sự đầu tư thỏa đáng cho những ưu điểm mà máy bơm tăng áp điện tử đem lại cho khách hàng.

 

Máy bơm tăng áp có thể được sử dụng làm máy bù áp đường ống nước cấp cho nhà hàng, khách sạn với nhu nhu cầu sử dụng nước cao. Điều này thật thuận tiện giúp tăng áp lực đường ống nước cấp giúp hệ thống nước của bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng với áp lực cao, đảm bảo nước cấp vào ổn định cho các thiết bị quan trọng như máy nước nóng, máy giặt, máy nóng lạnh.

Với những ưu điểm trên máy bơm tăng áp ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình đến các công trình lớn. Độ ồn thấp dễ dàng kết nối vào hệ thống hiện hữu là những ưu điểm nổi bật giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn, có thể điểm qua những dòng máy bơm mini nổi bật hiện nay như Panasonic, Wilo

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Giá máy bơm tăng áp | máy bơm tăng áp Panasonic

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút