MÁY BƠM PENTAX THOÁT NƯỚC MƯA, BƠM CHỐNG NGẬP NHẬP KHẨU ITALY

Máy bơm chìm nước thải Pentax

 

Máy bơm nước thả chìm hiệu Pentax là dòng bơm được thiết kế cho phép làm việc thường xuyên ngâm chìm dưới nước. Với yêu cầu như vậy loại máy bơm này phải được thiết kế đặc biệt với khả năng cách điện cực tốt, tiêu chuẩn chống bụi và chống thấm lên đến IP 68 (mức độ cao nhất). Dòng máy bơm này thích hợp để bơm chống ngập, bơm thoát nước mưa nhất là các khu vực thường xuyên bị ngập úng trong mua mưa bão như TPHCM và các thành phố khác. Dòng máy bơm thả chìm của hãng Pentax được thiết kế rất nhỏ gọn, cho phép di chuyển là đặt ở các điều kiện khác nhau như nền đất, nền xi măng mà không cần cố định hoặc đào hố. Sử dụng loại máy bơm chìm thoát nước mưa và chống ngập có độ an toàn rất cao do máy được chế tạo đạt tiêu chuẩn về an toàn cấp Châu Âu. Khi nhà bạn hoặc khu vực xung quanh nhà bị ngập nước, bạn chỉ cần lắp ống thoát vào máy và mang máy đi đặt bất cứ nơi nào trong khu vực ngập nước là máy sẽ hoạt động

 

Các model máy bơm thả chìm Pentax

 

Máy bơm Pentax

1. Máy bơm chìm Pentax model DP

- Model máy bơm Pentax này được chế tạo toàn thân và cánh bơm được làm bằng nhựa chất lượng cao. Máy bơm dòng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Do phần lớn các bộ phận tiếp xúc với chất bơm đều bằng nhựa, nên máy bơm chìm Pentax model DP có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Bơm thoát nước mưa, bơm chống ngập, bơm nước thải, bơm hóa chất, bơm nước sinh hoạt. Model máy bơm Pentax DP được chế tạo với các công suất như: 0.25Hp, 0.5Hp và 1Hp bơm sử dụng nguồn điện 1 pha 220V 50hz, máy được trang bị phao tự động.

 

 

2. Máy bơm chìm Pentax model DX

- Model máy bơm chìm Pentax DX được chế tạo toàn thân được làm bằng Inox, cánh bơm và trục bơm cũng đều bằng Inox cao cấp. Chính vì vậy máy bơm chìm nước thải Pentax DX có độ chắc chắn hơn, dòng máy bơm này có thể ứng dụng để bơm được nhiều loại nước khác nhau như: bớm thoát nước mưa, bơm chống ngập, bơm nước sạch, nước thải, nước nhiễm phèn, nước biển. Model dòng máy bơm chìm Pentax DX có 2 công suất: 1.4Hp và 1.8Hp, Có loại sử dụng nguồn điện 1 pha 380V 50Hz, loại sử dụng điện 1 pha 220V 50Hz, máy có phao tự động.

 

 

3. Máy bơm thả chìm Pentax model DG

- Model máy bơm chìm Pentax này được chế tạo bằng Inox và Gang. Với kết cấu này máy bơm khác cứng cáp, nhưng điều quan trọng nhất đó chính giá thành của dòng máy bơm Pentax DG được giảm đáng kể. Về mặt kỹ thuật cánh với cánh bơm bằng gang giúp hiệu suất làm việc của máy cũng được nâng lên so với cách bơm bằng inox. Tuy nhiên, máy bị hạn chế ở ứng dụng, máy chỉ có thể bơm được nước mưa, nước sạch, nước thải không ăn mòn. Model máy bơm chìm Pentax DG có công suất là: 1.4Hp và 1.8Hp, sử dụng nguồn điện 1 pha 220V 50Hz, 3 pha 380V 50Hz, máy bơm được trang bị phao tự động.

 

 

4. Máy bơm thả chìm Pentax Model DH

- Model máy bơm Pentax này cũng được thiết kế bằng Gang và Inox. Điểm khác biệt duy nhất là guồng bơm được hạ thấp xuống, còn miệng xả thì thu nhỏ lại, với thiết kế này giúp cho máy bơm chìm pentax DH có khả năng đẩy nước cao hơn so với DG nhưng lưu lượng bơm vẫn không đổi. Dòng máy bơm chìm Pentax này cũng hạn chế khi có thể bơm được nước mưa, nước sạch, nước thải không ăn mòn. Model máy bơm chìm Pentax DH chỉ được thiết kế với công suất là 1.8Hp, nhưng có 2 loại điện sử dụng 1 pha 220V 50Hz hoặc 3 pha 380V 50Hz, máy bơm được trang bị phao tự động.

 

 

5. Máy bơm thả chìm Pentax model DM

- Model máy bơm chìm Pentax được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp. Với toàn thân bằng gang, lưu lượng bơm lên đến 192m³/h cột áp bơm có thể đẩy cao lên đến 35m công suất thiết kế từ 1.5Hp đến 10Hp. Model máy bơm chìm nước thải Pentax DM có thiết kế mặt bích điều này dễ dàng trong việc lắp đặt đường ống hoặc kết hợp với khớp nối nhanh (coupling). Do được chế tạo bằng gang nên dòng máy bơm chìm Pentax DM chỉ bơm được các loại nước không có tính ăn mòn như nước mưa, nước sạch, nước thải không có tính ăn mòn cao. Máy bơm sử dụng nguồn điện 3pha 380V, 50Hz. Dòng máy này không được trang bị phao điện đi kèm.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
Email: lamtritan@gmail.com

 

Xem thêm >>> Giá máy bơm Pentax | máy bơm chìm nước thải 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút