Máy bơm Pentax được sản xuất ở đâu, sử dụng có tốt không?

MÁY BƠM NƯỚC PENTAX

 

Thương hiệu máy bơm Pentax ngày nay nổi bật lên như là một sự lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp về hệ thống cấp thoát nước. Với dòng sản phẩm được sản xuất đa dạng, phong phú, đặc biệt máy bơm Pentax luôn đáp ứng những giải pháp chuyên sâu cho các vấn đề khó khăn của khách hàng. Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế về máy bơm điện thủy lực, chúng tôi tự tin luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho vấn đề của bạn.

 

máy bơm Pentax

 

Máy bơm nước Pentax ngày càng trở thành sự lựa chọn cho các dự án trọng điểm của quốc gia. Pentax luôn đảm bảo quá trình sản xuất khép kín, hệ thống phân phối linh hoạt bao phủ toàn cầu. Việc luôn lắng nghe và tập trung nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm hàng đầu giải quyết các giải pháp và yêu cầu của thị trường. Pentax luôn đồng hành và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh với các giải pháp tùy chỉnh ở cấp độ quốc tế.

 

Máy bơm Pentax được sản xuất phát triển trên nhiều dây chuyền lắp ráp tự động, được hoàn thiện và thử nghiệm theo quy trình nghiêm ngặt. Luôn đổi mới và sáng tạo đóng một phần quan trọng giúp không ngừng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, do đó tăng cường mối quan hệ tin cậy với các đối tác và nhà cung cấp. Với dây truyền được số hóa có thể quản lý kịp thời và chính xác quy trình sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào.

 

Tập trung vào chất lượng nên máy bơm nước Pentax luôn được đánh giá là thương hiệu uy tín trong nước cũng như quốc tế. Thành tựu này có được là do Pentax ưu tiên nghiên cứu vật liệu mới cho dòng máy bơm Pentax giúp nó có khả năng chống ăn mòn khi hoạt động trong mọi điều kiện môi trường, ngoài ra vấn đề tiết kiệm năng lượng trên các bơm cũng được ứng dụng trên dòng máy bơm Pentax như công nghệ điều khiển bơm bằng biến tần điều này được khách hàng hài lòng khi sử dụng dòng máy bơm của Pentax.

 

Luôn đổi mới, sáng tạo và ứng dụng những công nghệ mới lên dòng bơm Pentax được thể hiện rõ ràng nhất thông qua các sản phẩm máy bơm đa dạng của Pentax. Một số sản phẩm nổi bật của máy bơm nước Pentax như: máy bơm chìm, máy bơm Inox, máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm đẩy ngang, máy bơm hoa tiêu dạng đứng… điều này minh chứng cho châm ngôn của hãng: luôn lắng nghe và giải quyết các giải pháp kỹ thuật của khách hàng thông qua các dòng sản phẩm máy bơm Pentax đa dạng và phong phú mà hãng cung cấp trên thị trường hiện nay.

Máy bơm nước Pentax hiện nay trên thị trường với hơn 150 mẫu máy bơm với những giải pháp đa dạng về công suất phù hợp cho hộ gia đình đến những dự án lớn tầm cỡ quốc tế, máy bơm Pentax với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, độ ồn thấp luôn là những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm Pentax.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Bơm Pentax | Bơm Panasonic | Bơm Ebara

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút