Máy bơm nước xịt rửa chuồng trại chăn nuôi | Thuận Hiệp Thành

Máy bơm nước xịt rửa chuồng trại chăn nuôi

 

Hiện nay ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy hải sản thường được qui hoạch với qui mô lớn, đầu tư xây dựng qui củ trong tất cả các khâu từ: Quản lý chăm sóc, cho cung cấp thức ăn, vệ sinh tắm rửa, các thiết bị máy móc khá nhiều, trong đó không thể thiếu máy bơm nước. Máy bơm nước dùng để cấp nước uống, tham gia vào hệ thống làm mát, vệ sinh tắm rửa. Vậy thông thường loại máy bơm dùng trong các trang trại chăn nuôi heo, nuôi trâu bò, nuôi gà vịt… người ta sử dụng loại máy bơm như thế nào?

- Đối với nhu cầu cấp nước cho hệ thống giải nhiệt, hệ thống cấp nước uống cho các trang tại chăn nuôi gia súc, gia cầm thì nên chọn loại máy bơm ly tâm thông thường. Về chủng loại thì nên căn cứ vào lưu lượng và cột áp trên thực tế để chọn loại phù hợp.

- Đối với nhu cầu xịt rủa thì nên dùng dòng máy bơm cao áp. Với khả năng tạo ra áp lực nước lớn, máy bơm này sẽ giúp bạn vệ sinh trang trại chăn nuôi một cách sạch. Dòng máy bơm này thường được thiết kế gọn nhẹ cho phép cơ động nên rất thuận lợi khi phải di chuyển đến các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó loại máy bơm xịt rửa cao áp này bạn còn có thể dùng cho các ứng dụng như xịt rửa xe, sân, sàn nhà, tưới cây…

 

 

Những lưu ý khi chọn máy bơm xịt rửa trang trại chăn nuôi:

Chọn loại máy bơm với khả năng tiết kiệm nước cao.

Công suất không quá nhỏ để giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Kiểu máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Loại máy bơm hoạt động êm, không gây tiếng ồn lớn sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của động vật.

Đối với các hộ chăn nuôi nhỏ nên chọn loại máy bơm đa năng

Máy bơm nước xịt rửa cho trang trại, chăn nuôi ngoài nhiệm vụ chính là cấp nước, tắm rửa gia súc gia cầm, vệ sinh chuồng trại, nó còn được ứng dụng trong các việc khác như:

Bơm cấp nước sinh hoạt cho gia đình.

Bơm tưới các loại cây trồng khác.

Bơm xịt rửa xe, rửa nhà, sân, cũng như các ứng dụng tương tự khác

 

Một số những thương hiệu sản xuất dòng máy bơm ly tâm cũng như máy bơm cao áp thường được dùng cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm có thể kế đến như: Máy bơm Pentax (Ý), Máy bơm Wilo (Đức), Máy bơm Panasonic (Nhật), máy bơm NTP (Đài Loan), máy bơm Lepono (TQ) và còn nhiều thương hiệu khác

 

Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên về các dòng máy bơm nước có rất nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ hỗ trợ tận tâm sẽ rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của quí khách.

Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần những thông tin gì liên quan đến máy bơm nhé!

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn | Máy bơm công nghiệp

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút