MÁY BƠM NƯỚC THẢI PENTAX THẢ CHÌM

MÁY BƠM NƯỚC THẢI THẢ CHÌM PENTAX

 

Với hệ thống nước thải sinh hoạt của chúng ta thải ra hàng ngày, cộng với nước thải từ các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, hay chính hệ thống nước thải công cộng, nước lẫn bùn tại các chân công trình xây dựng. Nhiệm vụ của con người là cần xử lý nó, hút bỏ nó, máy bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế để xử lý các loại nước thải như thế. Với khả năng làm việc bền bỉ hiệu suất bơm cao, tuổi thọ lớn. Máy bơm chìm nước thải là một kiệt tác giành cho ngành xây dựng nói riêng và đời sống con người chúng ta nói chung.

 

 

Pentax là nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới với nhiều mẫu mã máy bơm đa dạng phục vụ trong các ngành công nghiệp lẫn dân dụng. Các sản phẩm máy bơm nước thải chìm Pentax đều có chất lượng rất tốt, hiệu quả sử dụng cao, những tính năng hoàn hảo cùng độ bền cực tốt. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đến nay Pentax đã xuất khẩu sản phẩm trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau với chất lượng không đổi.  

 

Bên cạnh dòng máy bơm thả chìm hút nước thải, các sản phẩm máy bơm Pentax rất phong phú về chủng loại và đa dạng về sản phẩm như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút, máy bơm tuabin, máy bơm lưu lượng… Mỗi loại máy bơm được sử dụng chuyên cho một công việc khác nhau.

 

Các dòng máy bơm nước thải chìm Pentax này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tất các các linh kiện vật liệu lắp ráp đều được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tốc độ bơm nhanh chóng, hiệu suất làm việc cao, khi vận hành máy bơm nước thải Pentax chạy khá êm, độ rung nhẹ và đặt biệt rất tiết kiệm điện năng giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoảng chi phí lớn.

 

 Máy bơm nước thải chìm Pentax là dòng sản phẩm đã khẳng định được chất lượng trên thị trường, luôn được chủ đầu tư dự án ưu tiên lựa chọn cho hệ thống nước cấp, nước thải trong các công trình lớn như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,… nhờ thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, ít xảy ra sự cố, tiết kiệm điện,…

 

Ngoài ra Pentax cũng ưu tiên phát triển dòng máy bơm nước thải chìm Pentax xách tay dân dụng. Dùng để hút nước thải, thoát nước mưa cho hộ gia đình, ứng dụng làm bơm tuần hoàn cho hòn non bộ, tưới cây cảnh, rau màu,… do thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt và vận hành, chống mài mòn cao giúp tăng độ bền của bơm.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com

 

 

Xem thêm >>> bơm Pentax

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút