MÁY BƠM TÂN HOÀN CẦU CÓ XUẤT XỨ Ở ĐÂU, DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Máy bơm Tân Hoàn Cầu 2

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau. Sự đa dạng máy bơm sẽ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng ngày một lớn hiện nay. Trong nhiều thương hiệu máy bơm không thể không nhắc tới Tân Hoàn Câu. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của máy bơm Tân Hoàn Cầu sau đây.

 

Nguồn gốc xuất xứ của máy bơm Tân Hoàn Cầu

Hiện nay tại thị trường Việt Nam hội tụ rất nhiều thương hiệu máy bơm nước khác nhau. Sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, giá thành đã giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn và đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày một cao.

 

 

Máy bơm thương hiệu Tân Hoàn Cầu khá phổ biến hiện nay

Trong nhiều thương hiệu máy bơm nước hiện nay không thể không nhắc tới Tân Hoàn Cầu. Máy bơm thương hiệu Tân Hoàn Cầu trực thuộc tập đoàn Super Win của Trung Quốc. Nhưng các sản phẩm máy bơm Tân Hoàn Cầu tại thị trường Việt Nam thì được sản xuất ở nước sở tại. Như đã biết Super Win hiện là một trong những tập đoàn lớn mạnh chuyên sản xuất các loại máy bơm công nghiệp, thiết bị công nghiệp...

Mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng máy bơm Tân Hoàn Cầu hoàn toàn đảm bảo chất lượng, hiệu quả khi sử dụng. Đặc biệt máy cũng được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo người sử dụng an toàn nhất.

 

Máy bơm Tân Hoàn Cầu có tốt không?

Máy bơm thương hiệu Tân Hoàn Cầu hiện nay vô cùng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, kỹ thuật như máy bơm đẩy cao, bơm hút sâu và có thể bơm 2 đầu. Từ đó giúp mang đến hiệu quả, và độ an toàn cao khi sử dụng.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

Xem >>> Máy bơm hút sâu | đại lý máy bơm nước

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút