Máy bơm nước Nhật Bản có những thương hiệu nào

Các thương hiệu máy bơm nước Nhật phổ biến tại Việt Nam

 

MÁY BƠM NHẬT

Những thương hiệu máy bơm Nhật đã khẳng định được uy tín của mình trên toàn thế giới. Nhắc đến máy bơm Nhật mọi người đều nghĩ tới một sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm điện. Với sự tỉ mỉ, sáng tạo và sự đòi hỏi khắt khe của người Nhật đã tạo nên các dòng sản phẩm máy bơm Nhật với sự tinh tế với chất lượng hàng đầu, luôn được khách hàng đón nhận với sự hài lòng cao. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhưng thương hiệu máy bơm Nhật đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

 

1. Máy bơm nước Panasonic

Panasonic là thương hiệu được thành lập 1929 với gần một thế kỷ không ngừng nghiên cứu và phát triển với phương châm cốt lõi đem lại sự tiến bộ cho xã hội và sự phồn vinh cho nhân loại thông qua các sản phẩm của hãng. Với định hướng phương châm cốt lõi trên, thương hiệu máy bơm Nhật Panasonic không ngừng nghiên cứu và phát triển để đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất với những  yêu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay, máy bơm Nhật Panasonic tập trung phát triển các dòng sản phẩm như: máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm ly tâm với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

2. Máy bơm nước Hitachi.

Hitachi là một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời được thành lập 1920 tại Nhật Bản. Với sự cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ Hitachi là thương hiệu hàng đầu với nhiều lĩnh vực như: hệ thống thông tin viễn thông, hệ thống cơ sở hạ tầng và công nghiệp, hệ thống điện, hệ thống & thiết bị điện tử, máy móc xây dựng, hệ thống ô tô,… Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến thượng hiệu máy bơm Nhật Hitachi. Với những công nghệ tiên tiến đã tích lũy được thông qua các lĩnh vực trên, Hitachi đã nghiên cứu và phát triển để ứng dụng vào dòng sản phẩm máy bơm Nhật Hitachi của mình như: máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, máy bơm đẩy cao, máy bơm tự động,… Máy bơm Hitachi luôn được khẳng định về chất lượng, độ bền, tiết kiệm điện và được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu máy bơm Nhật tốt nhất.

 

3. Máy bơm nước Mitsubishi

Là một trong những tập đoàn ra đời lâu năm tại Nhật Bản, được thành lập 1986 tập đoàn Mitsubishi với hơn một thế kỷ phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào sản phẩm của mình. Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo giúp phục vụ đời sống con người và sự phát triển của xã hội, tiêu biểu trong đó có thể kể đến máy bơm Nhật Mitsubushi đã được thừa kế những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, luôn đem đến sự hài lòng cho người sử dụng với sự đa dạng về mẫu mã và chuyên sâu về ứng dụng như: máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm Inox, máy bơm chất thải. Máy bơm Nhật Mitsubishi được đánh giá là một trong những hãng luôn đi đầu về giải pháp công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản.

 

4. Máy bơm nước Tsurumi.

Thương hiệu máy bơm Nhật Tsurumi được đánh giá là một trong những thương hiệu máy bơm uy tín của Nhật bản trên thị trường thế giới. Tuy được ra đời sau các hãng nổi tiếng nhưng với sự định hướng tập trung nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp các dòng sản phẩm bơm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng nên máy bơm Nhật Tsurumi rất đa dạng về các dòng sản phẩm, luôn lắng nghe và cung cấp các sản phẩm bơm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu máy bơm Nhật Tsurumi được đánh giá là một trong những thương hiệu xuất sắc với tốc độ tăng trưởng nhanh, chiếm sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

Xem thêm >>> Máy bơm nước

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút