Máy bơm nước muối và dung dịch ăn mòn khác

Máy bơm nước nhiễm mặn và dung dịch ăn mòn khác

 

Máy bơm nước muối, dung dịch ăn mòn khác đề cập đến máy bơm được sử dụng trong quá trình ngâm nước muối. Ví dụ như máy bơm tự mồi sẽ được sử dụng trong vận chuyển và nâng hạ. Máy bơm định lượng định lượng sẽ được sử dụng trong đo lường và định lượng, và nó có thể được sử dụng trong chu kỳ bơm từ tính. Máy bơm nước muối, dung dịch ăn mòn khác chủ yếu được sử dụng để bốc dỡ, lưu thông, vận chuyển và định lượng dung dịch nước muối. Là thiết bị cấp thoát nước và khử khoáng chính để vận chuyển nước mặn trong hệ thống công nghiệp hóa chất. Chức năng của nó là lợi dụng tác dụng của áp suất khí quyển để bơm nước từ thấp lên cao. Nó bao gồm đầu nước, độn cơ điện và thiết bị truyền dẫn. Việc vận hành an toàn máy bơm nước muối, dung dịch ăn mòn khác có liên quan mật thiết đến sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình vận hành máy bơm nước muối, dung dịch ăn mòn khác rất dễ xảy ra các tình trạng bất thường, hỏng hóc thiết bị. Do đó, để cải thiện tỷ lệ sử dụng của thiết bị và kéo dài tuổi thọ làm việc, việc đánh giá và xử lý sự cố của thiết bị kịp thời là tiền đề để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị.

 

Máy bơm nước mặn

 

Phạm vi sử dụng của máy bơm nước muối, dung dịch ăn mòn

1. Bơm nước muối, nước có chất ăn mòn phù hợp cho nước thải, hệ thống mạ điện, hệ thống sơn phủ, sản xuất bảng mạch, nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, in và nhuộm, chất bán dẫn, thiết bị làm sạch và các lĩnh vực khác.

 

2. Bơm nước muối và dung dịch ăn mòn phù hợp cho việc vận chuyển chất lỏng của môi trường hóa học axit và kiềm với nồng độ khác nhau.

 

3. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ loại và đặc điểm kỹ thuật nào của thùng lọc chất lỏng hóa học, và nó là một máy bơm phù hợp lý tưởng để vận chuyển môi trường đến bộ lọc để lọc.

 

Đặc điểm của bơm nước muối và dung dịch ăn mòn cao

1. Máy dùng bơm và vận chuyển nước mặn được làm bằng vật liệu FRPP và PVDF ép phun, chống ăn mòn bởi axit và kiềm, chống ăn mòn mạnh, nhiệt độ áp dụng dưới FRPP-65°C, dưới PVDF-90°C. Thiết kế phốt trục đặc biệt, thiết kế tự làm mát, không cần làm mát bổ sung. Thiết kế tự mồi: tự mồi mạnh và thiết kế van một chiều để ngăn chất lỏng chảy ngược vào máy bơm.

 

2. Bơm tuần hoàn nước muối sử dụng truyền động từ tính, không có thiết kế phốt trục, hoàn toàn không bị rò rỉ, không gây rò rỉ chất lỏng hóa học và gây ô nhiễm môi trường. Nó được sử dụng để vận chuyển các axit và kiềm hóa học khác nhau. Nhiệt độ hoạt động của bơm: CFRPP-75 độ, CPVC-80 độ, PVDF-90 độ, tùy thuộc vào bản chất của chất lỏng hóa học.

 

3. Máy bơm chìm nước mặn có đặc tính chịu nhiệt độ cao và chống ăn mòn. Phốt chất lỏng khô có thể ngăn động cơ và ổ trục bị ăn mòn bởi khí hóa học và kéo dài tuổi thọ của động cơ và máy bơm. Nó phù hợp cho thiết bị làm sạch khắc, máy lọc khí thải, chu trình làm mát và được sử dụng với các bộ lọc. Máy bơm có thể được sử dụng mà không cần nước và sẽ không bị hư hỏng. Đối với môi trường và chất lỏng có tính ăn mòn cao, nên mua riêng vít titan. Động cơ có thể được mua riêng với lớp phủ nhựa epoxy.

 

 

Bạn sử dụng loại máy bơm nào cho dung dịch ăn mòn

Nước mặn có tính ăn mòn sử dụng bơm nhựa hoặc bơm inox. Nó cũng phụ thuộc vào yêu cầu về dòng chảy và cột áp, tốc độ ăn mòn của thép thông thường trong dung dịch natri clorua và nước biển và nước muối không cao lắm nên cần được bảo vệ bằng lớp sơn phủ. Các loại inox cũng có tỷ lệ ăn mòn đồng đều rất thấp, nhưng có thể xảy ra hiện tượng ăn mòn cục bộ do ion clorua, thông thường inox 316 tốt hơn nhưng giá thành tương đối cao nên sử dụng bơm ly tâm nhựa.

 

Xem thêm >>> máy bơm hỏa tiễn | máy bơm Ebara

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com 

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút