Cách chọn máy bơm nước 4m3/h, 5m3/h, 6m3/h, 8m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 30m3/h

Máy bơm nước 4m3/h, 5m3/h, 6m3/h, 8m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 30m3/h

 

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước công suất nhỏ đang ngày càng tăng cao. Có rất nhiều bạn muốn mua sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của gia đình mình. Tuy nhiên bạn lại không biết nên

dựa trên những tiêu chí nào? Vì thế thông qua bài viết sau chúng tôi sẽ nêu ra những yếu tố cần thiết khi bạn mua sản phẩm này.

 

 

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Để có thể tìm được máy bơm nước tốt và phù hợp với gia đình mình thì bạn cần phải tìm hiểu xem nhu cầu sử dụng cụ thể như thế nào. Nên cân nhắc xem sử dụng Máy bơm nước 6m3/h, máy bơm nước 5m3/h, Máy bơm nước 8m3/h, máy bơm nước 4m3/h, Máy bơm nước 10m3/h, Máy bơm nước 15m3/h, Máy bơm nước 30m3/h hay máy công suất lớn hơn, nhỏ hơn. Từ đó khoang vùng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chẳng hạn, nếu gia đình bạn có ít người và thường xuyên dùng máy bơm thì nên dùng loại máy bơm ly tâm thông thường.

Cân nhắc xem nên sử dụng Máy bơm nước 6m3/h, máy bơm nước 5m3/h, Máy bơm nước 8m3/h, máy bơm nước 4m3/h, Máy bơm nước 10m3/h, Máy bơm nước 15m3/h, Máy bơm nước 30m3/h

 

Xét về chất liệu máy bơm

Máy bơm nước được sử dụng hàng ngày nên rất nhanh sẽ bị han rỉ, nhất là khi tiếp xúc với nước có nồng độ axit cao. Chính vì vậy khi mua máy bơm nước tốt nhất bạn nên lựa chọn thân máy từ những chất liệu như gang, thép hợp kim chống gỉ… Nếu là nhựa tốt nhất bạn nên chọn loại nhựa cực kỳ cao cấp như ABS để đảm bảo chất lượng. Điều này cũng giúp máy có được độ bền cao, hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

 

Chú ý đến độ sạch nước

Khi chọn Máy bơm nước 6m3/h, máy bơm nước 5m3/h, Máy bơm nước 8m3/h, máy bơm nước 4m3/h, Máy bơm nước 10m3/h, Máy bơm nước 15m3/h, Máy bơm nước 30m3/h bạn cần phải chú ý đến độ sạch nước mà khu vực bạn đang ở. Từ đó tiến hành chọn được sản phẩm máy bơm cho phù hợp. Trường hợp nguồn nước nhà bạn sạch nên chọn máy bơm ly tâm. Nhưng nước có lẫn nhiều sạn và cát nên cân nhắc chọn những dòng máy bình dân. Dù là máy đắt tiền thì trong quá trình sử dụng vẫn bị hỏng hóc.

 

máy bơm nước m3/h

 

Giá của máy bơm nước

Tùy từng mẫu mã, thiết kế kiểu dáng mà giá của máy bơm nước sẽ có sự chênh lệch. Với dòng máy tăng áp sử dụng biến tần giá chỉ dao động từ 1 đến 6 triệu đồng. Bạn hãy xem ngân sách của gia đình mình cụ thể như thế nào để lựa chọn cho phù hợp. Đa phần giá sản phẩm từ 1 đến 3 triệu đồng phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

 

Trên đây là những tiêu chí cần nhớ khi chọn mua Máy bơm nước 6m3/h, máy bơm nước 5m3/h, Máy bơm nước 8m3/h, máy bơm nước 4m3/h, Máy bơm nước 10m3/h, Máy bơm nước 15m3/h, Máy bơm nước 30m3/h mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy dựa trên những điều trên để có thể sắm cho gia đình mình một chiếc máy bơm nước ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo cũng như tìm hiểu thật kỹ lưỡng sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902.734.032 - 028 37525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

 

Xem thêm >>> đại lý máy bơm nước | máy bơm ebara | may bom pentax

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 1. vương

  tôi muoonstimf bơm giếng khoan có sc 6m3/h

  • Máy bơm nước HCM

   Vâng có nhiều thương hiệu và model bơm đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên để chọn được bơm đạt tối ưu về mặt kỹ thuật và kinh tế mình cần thêm nhiều thông tin VD như cột á, tính chất của nước cần bơm... ngân sách.

   Vì vậy để được cụ thể hơn vui lòng gọi cho chúng tôi nhé.
   Thân mến

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút