Máy bơm Italty có những thương hiệu nào tốt

MÁY BƠM ITALY

 

Trên thị trường hiện nay, máy bơm Italy được nhắc đến như là một sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống cấp thoát nước cho các công trình lớn. Thương hiệu máy bơm Italy đã được khách hàng đón nhận bởi chúng chứng tỏ được chất lượng hàng đầu, sự bền bỉ  đồng thời duy trì được sự ổn định trong thời gian dài hoạt động. Các hãng máy bơm Italy nổi bật như: Pentax, Pedrollo, Sealand, Milano, Ebara, Ewara… chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thương hiệu trên.

 

1. Máy bơm Pentax

 

Phương châm phát triển của máy bơm Italy Pentax là sự lựa chọn của khách hàng là sự lựa chọn đúng đắn đúng đắn khi sử dụng bất kì sản phẩm nào của hãng. Pentax đã tạo dựng thành công thương hiệu của mình trong 25 năm hình thành và phát triển trên toàn thế giới. Luôn luôn lắng nghe khách hàng với một cách tiếp cận chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới. Tất cả các sản phẩm của máy bơm Italy Pentax đều trải qua các thử nghiệm chức năng chuyên sâu, điện và thủy lực riêng lẻ nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

2. Máy bơm Ebara

 

Được thành lập vào năm 1912, thương hiệu máy bơm Italy Ebara được công nhận là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất máy móc công nghiệp với trọng tâm chủ yếu là sản xuất máy bơm và thiết bị bơm. Ebara cung cấp máy bơm, sản phẩm bơm và các dịch vụ liên quan cho ngành nước, nước thải, thương mại, thành phố, năng lượng. Ebara kết hợp công nghệ tiên tiến với các kỹ thuật sản xuất hiện đại để sản xuất máy bơm có chất lượng vượt trội và tuổi thọ cao. Ebara vẫn là công ty bơm thương hiệu lớn nhất thế giới vì nỗ lực phát triển các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và các thành phần hệ thống quan trọng để giải quyết và giải pháp trong các lĩnh vực cung cấp nước, năng lượng và môi trường.

 

3. Máy bơm Sealand.

 

Thương hiệu máy bơm Italy Sealand chuyên sản xuất máy bơm điện ly tâm, tự mồi và chìm cho mục đích sinh hoạt và dân dụng, cho các công trình thủy lợi và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, cập nhật liên tục và sử dụng phần mềm kiểm tra và thử nghiệm mới nhất giúp phát triển các sản phẩm có sức sáng tạo, hiệu suất cao và đặc biệt là độ tin cậy cao. Với máy bơm Italy Sealand mọi thứ xoay quanh mục tiêu phát triển công nghệ nhằm tạo ra giá trị cho sản phẩm, nhưng trên hết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong 26 năm hình thành và phát triển của mình.

 

4. Máy bơm Pedrollo.

 

Thương hiệu máy bơm Italy Pedrollo là một trong những dòng máy bơm nổi tiếng trên toàn thế giới. Với phương châm luôn lắng nghe và có các giải pháp thiết thực cho yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tạo ra các dòng sản phẩm mới với công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới. Luôn luôn chinh phục khó khăn là định hướng giúp thương hiệu máy bơm Italy Pedrollo chinh phục và có mặt trên toàn thế giới nhờ chất lượng hàng đầu của mình.

 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815