Máy bơm nước hút sâu và đẩy xa chọn loại nào

Bơm nước hút sâu và đẩy xa

 

Máy bơm hút sâu được sử dụng để hút nước ngầm từ giếng sâu, sông, hồ chứa và mương dẫn nước. Những máy bơm này thường được sử dụng ở các khu vực cao nguyên để lấy nước tưới tiêu nông nghiệp, cũng như cung cấp nước cho các mục đích chăn nuôi và sinh hoạt. Mỗi hệ thống bơm bao gồm một động cơ và trục máy bơm, bộ phận bảo vệ được tích hợp vào một thân máy duy nhất và được thiết kế chống nước giúp máy bơm hoạt động được khi ở ngoài trời.

 

may bom hut

 

Nhu cầu dùng máy bơm nước hút sâu đẩy xa

Tại những khu vực Tây Nguyên việc có một nguồn nước ổn định là điều cực kỳ quan trọng trong đời sống thường ngày. Khu vực này với đặc thù mạch nước ngầm nằm sâu dưới mặt đất, hoặc nguồn lấy nước như sông suối cách xa thì việc lắp đặt máy bơm hút sâu, đẩy xa là điều cần thiết. Máy bơm nước hút sâu, đẩy xa được thiết kế với áp suất ổn định và mạnh mẽ được điều khiển bởi cảm biến áp suất và cảm biến lưu lượng giúp máy bơm điều chỉnh trong trường hợp nguồn lấy nước khó khăn.

 

Một số khu vực trồng cây với địa hình đặc thù độ dốc cao và rộng lớn, điều này đòi hỏi một máy bơm với cột áp làm việc lớn. Việc lựa chọn một máy bơm thông thường với cột áp làm việc lớn đồng nghĩa với chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu cao. Do đó việc lắp đặt máy bơm nước hút sâu đẩy xa sẽ là biện pháp chi phí thấp nhưng vẫn giải quyết được vấn đề khó khăn trên. Máy bơm hút sâu đẩy xa được thiết kế riêng biệt giúp đưa nước lên ca hơn xa hơn để tưới tiêu cho khu vực có độ dốc cao và rộng lớn.

 

Máy bơm nước hút sâu đẩy xa hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho công việc tưới cây tự động trong canh tác trồng cây công nghiệp. Việc tưới tiêu tự động khi lắp đặt máy bơm hút sâu đẩy xa được thực hiện trong một lần hoạt động cho nhiều khu vực rộng lớn là điều cần thiết để giảm chi phí đầu tư. Đó là điều mà máy bơm hút sâu đẩy xa đáp ứng được rất tốt các yêu cầu trên với chi phí vận hành thấp nhất.

 

 

Đặc điểm của máy bơm nước hút sâu đẩy xa

Thân máy bơm nước hút sâu và đẩy xa được làm bằng gang được xử lý lớp chống rỉ đặc biệt giúp máy bơm dễ dàng lắp đặt tại những môi trường nắng gắt và mưa nhiều. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật được thiết kế để giúp máy bơm ít bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường xung quanh.

 

Lõi động cơ được cuốn bởi đồng nguyên chất giúp tạo ra lực điện cân bằng, trục động cơ do đó được đảm bảo nằm trên một trục ổn định giúp đảm bảo độ ổn định khi hoạt động cho máy bơm hút sâu và đẩy xa, hạn chế tối đa việc lệch trục động cơ là nguyên nhân thường xuyên gây nóng và cháy động cơ.

 

Điểm nổi bật của máy bơm hút sâu, đẩy xa hoạt động bền bỉ ít hư hỏng là được trang bị bộ bảo vệ quá nhiệt cho động cơ. Đây là tính năng quan trọng giúp bảo vệ lõi động cơ khi xảy ra sự cố như ngắn mạch, động cơ hoạt động khi mất nước, lệch trục động cơ gây nóng cuộn dây bên trong động cơ. Đây là tính năng bảo vệ ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm đồng thời tránh hư hỏng xảy ra nghiêm trọng hơn khi xảy ra sự cố.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là tổng đại lý phân phối máy bơm nước bao gồm nhiều chủng loại và thương hiệu từ bình dân đến cao cấp.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ CO, CQ cùng chế độ hậu mãi theo đúng qui định của nhà sản xuất.

 

Xem thêm >>> Máy bơm Pentax | máy bơm ebara | máy bơm hỏa tiễn

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút