Máy bơm nước hỏa tiễn bị cháy có nên cuốn lại không

MÁY BƠM NƯỚC HỎA TIỄN

 

Máy bơm nước hỏa tiễn ngày nay càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như trong nông nghiệp, xử lý nước thải, bơm hóa chất vì khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình. Vỏ máy bơm nước hỏa tiễn được làm từ inox 304 có khả năng hoạt động trong môi trường nước nhiễm phèn, nhiễm mặn với khả năng chống nước tuyệt vời.

Các giếng khoan ngày nay thường được khoan sâu xuống lòng đất đến mạch nước ngầm tốt, đạt yêu cầu chất lượng sử dụng, do độ sâu lớn nên máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng để hút nước trong điều kiện giếng sâu này. Được thiết kế đặc biệt với động cơ & cánh máy bơm thiết kế đặc biệt giúp tạo áp suất hút và giúp đẩy nước lên cao ngay cả những giếng có độ sâu lớn, máy bơm nước hỏa tiễn càng có nhiều cánh thì lực đẩy của máy bơm càng cao.

 

 

Máy bơm nước hỏa tiễn được thả thẳng đứng xuống giếng khoan, bạn cần xác định chính xác độ sâu của giếng khoan để thả bơm với độ sâu phù hợp, tránh thả bơm chạm đáy mạch nước ngầm vì đây là nơi chứa nhều tạp chất như cát, sỏi có thể gây cản trở đến hoạt động bình thường của máy bơm nước hỏa tiễn. Bơm được thiết kế với một lưới chắn rác giúp hạn chế tối đa các tạp chất và rác thải đi vào trong thân bơm, việc kiểm tra định kì và vệ sinh lưới lọc của bơm, tránh để các tạp chất, cặn bám vào lưới lọc gây giảm công suất của bơm.

 

Trong mùa nắng nóng, lưu lượng nước bơm lên bị yếu đó có thể là do nguồn nước ngầm bị giảm sút. Trong trường hợp này bạn nên thả máy bơm nước hỏa tiễn sâu dưới mạch nước ngầm nhằm đảm bảo nguồn nước cung cấp cho bơm. Ngoài ra nguồn nước bơm hút lên có thể bị yếu có thể do một số nguyên nhân sau: lưới lọc bị rách khiến tạp chất cát sỏi bị hút vào trong bơm, vòng bi máy bơm bị hư, lưới chặn rác ở đầu hút bị chặn, ống dẫn nước đầu ra bị đóng cặn. Việc kiểm tra bơm thường xuyên giúp loại bỏ những nguyên nhân giúp máy bơm nước hỏa tiễn hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng.

 

Được thiết kế để làm việc môi trường chất lỏng, máy bơm nước hỏa tiễn trước khi đến tay người tiêu dùng đã được kiểm tra nhằm đảm bảo khả năng chống thấm nước để tránh gây hư hỏng động cơ của máy bơm. Trong trường hợp máy bơm nước hỏa tiễn bị hư, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để đánh giá thiệt hại và thay thế những linh kiện bị hư hỏng, nhà cung cấp sẽ giúp bạn việc kiểm tra toàn diện và lắp đặt mà vẫn đảm bảo được khả năng chống nước của máy bơm, tránh trường hợp lắp ráp không đảm bảo sẽ gây thấm nước vào động cơ gây hư hỏng máy bơm.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Máy bơm Pentax | Máy bơm Ebara

 

https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-gia-ban-le-may-bom-chim-gieng-khoan-bom-hoa-tien-659.html

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815