Máy bơm nước Ebara của nước nào? Các loại bơm của hãng Ebara

Máy bơm nước Ebara của nước nào? Các loại bơm của hãng Ebara

 

Máy bơm Ebara thuộc tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Nhật Bản. Hãng máy bơm này được xây dựng từ 912, Từ đó đến nay Ebara luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước công nghiệp và gia dụng. Tất cả các sản phẩm của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó hãng còn có đội ngũ chuyên nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau với chất lượng và hiệu suất cao nhất.

Để tìm hiểu về sản phẩm của hãng chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng bơm sau nhé.

 

 

Máy bơm công nghiệp Ebara

Dòng máy bơm công nghiệp Ebara là dòng máy bơm có công suất lớn thường được sử dụng cho các mục đích như: Bơm tưới tiêu nông nghiệp, Bơm cấp thoát nước tại các trạm bơm, bơm nước sạch cho các giếng khoan công nghiệp, bơm cấp nước cho các tòa nhà, bơm PCCC…

 

Máy bơm dân dụng Ebara

Là dòng máy bơm được hãng Ebara thiết kế cho phép bơm với công suất vừa và nhỏ để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như bơm cấp nước sạch, bơm tưới cây, bơm xịt rửa…

Máy bơm dân dụng Ebara có các ưu điểm: Có nhiều mẫu mã bơm trên cạn, bơm thả chìm, khả năng hoạt động êm, tiết kiệm điện, giá thành rẻ và nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền cùng công nghệ hiện đại nên sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ.

 

Máy bơm PCCC Ebara

Bơm PCCC cần lưu lượng lớn, cột áp và áp suất cao, dòng máy bơm này có đặc tính khác biệt hơn một chút so với dòng máy bơm thông thường.  

 

Máy bơm chìm nước thải ebara

Dòng máy bơm chìm nước thải có đặc thù hơn một tý đó là khả năng cách điện và khả năng chống ăn mòn đòi hỏi cao hơn vì máy bơm thường phải hoạt động trong môi trường nước có lẫn nhiều chất chống ăn mòn, hơn nữa khi hoạt động máy đặt hoàn toàn ngập trong nước do đó đòi hỏi khả năng cách điện và chống ăn mòn cao hơn. Dòng máy bơm thả chìm nước thải của Ebara được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành cũng khá mềm

 

Máy bơm nước giếng khoan ebara

Loại máy bơm này có tác dụng hút nước từ giếng khoan để bơm lên các bể chứa nước. Có thể sử dụng bơm này cho các giếng có độ sâu đến 18m đẩy cao lên 32m. Dòng máy bơm này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiêp.

 

Máy bơm ly tâm ebara

Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, các lò cao, nhà máy sản xuất giấy. Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,..

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút