Máy bơm nước đa năng động cơ Diesel

Máy bơm đa năng động cơ Diesel

 

Các nhà thầu công trình xây dựng, các công ty xử lý thoát nước thành phố và nông dân thường cần bơm hút, khử nước ở những khu vực đầy lá, cát, nước thải, cành cây, bùn cát và bùn đất. Những công việc này sẽ được thực hiện tốt nhất bằng máy bơm nước đa năng động cơ diesel.

 

Nếu bạn cần loại bỏ các mảnh vụn có đường kính lớn hơn 1 - 2 cm, bạn sẽ cần một máy bơm đa năng (máy bơm rác) thay vì máy bơm bán bùn. Chi phí mua một máy bơm rác có động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel sẽ cao hơn so với máy bơm bơm chạy bằng xăng hay điện. Nhưng một máy bơm diesel có phạm vi sử dụng hiệu quả cao hơn rất nhiều có nghĩa là nó tốn ít chi phí hơn hoạt động động cơ. Nếu bạn là nhà thầu hoặc nông dân cần sử dụng máy bơm một cách liên tục trong thời gian dài thì máy bơm có động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel là phù hợp với nhu cầu bơm, hút, tưới nước cây trồng của bạn.

 

 

Tất cả các máy bơm rác (máy bơm đa năng) có động cơ chạy bằng nhiên liệu Diesel luôn có những đặc điểm khác biệt với các máy bơm khác. Máy bơm tạp chất (máy bơm rác) được làm bằng nhôm, gang và thép. Vỏ của máy bơm tạp chất (máy bơm rác diesel, máy bơm đa năng diesel, máy bơm chất thải diesel)  được làm bằng gang, các cánh quạt và trục cũng được làm bằng gang hoặc thép không gỉ. Đây là những vật liệu cao cấp có thể chịu được sự va đập, điều này có nghĩa là máy bơm có thể hoạt động liên tục và bền hơn trong thời gian dài. Các thùng chứa trên máy bơm rác diesel đảm bảo an toàn và không gây tiếng ồn khi hoạt động. Vỏ thép cách nhiệt cuối cùng giúp giảm tiếng ồn, điều này là điều kiện rất tốt nếu bạn cần sử dụng máy bơm trong khu vực đông dân cư hoặc trung tâm thành phố với nhiều phương tiện giao thông qua lại.

 

Kích thước của các tạp chất mà máy bơm rác diesel có thể xử lý sẽ tùy thuộc vào loại bánh công tác, mã lực động cơ và kích thước của các cổng hút, xả của máy bơm. Một máy bơm rác sẽ không nghiền nát các mảnh vụn, nhưng thay vào đó nó sẽ cho các mảnh vụn như sỏi, lá và cành cây đi thông qua máy bơm vì nó có các tĩnh mạch và vỏ bọc lớn hơn những loại máy bơm thông thường khác.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com 

 

Xem thêm >>> Máy bơm Pentax | Máy bơm Ebara | máy bơm hỏa tiễn

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút