Máy bơm nạo vét bùn cho hố móng công trình xây dựng, ao hồ

MÁY BƠM NẠO VÉT BÙN

 

Trong quá trình chăn nuôi thủy sản, công việc chuẩn bị ao nuôi vô cùng quan trọng nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá gây thất thoát thâm chí chết hàng

Bùn trong các ao nuôi sau khi thu hoạch thường là lượng bùn thải, chứa rất nhiều mầm bệnh vì vậy cần được phơi khô nạo vét, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá, tôm. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh đơn giản hơn, tuy nhiên cần phải chú ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.

Bùn trong ao thường là loại bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét. Nên việc sử dụng máy bơm nạo vét bùn mỗi lần sau những lần nuôi thả là việc làm thường xuyên

 

 

Máy bơm nạo vét bùn có khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch vụn, mà không gây kẹt máy, để đảm bảo máy bơm không bị hỏng không bị ăn mòn và tuổi thọ máy bơm cao.

 

Máy bơm nạo vét bùn được sử dụng để bơm cát và xử lý các chất thải như rác… bơm nước thải trong các trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xí nghiệp bơm thủy lợi, nông nghiệp, các nhà máy xử lý nước sạch, bơm thoát nước tại các công trình xây dựng

 

Máy bơm nạo vét bùn còn được thiết kế dưới dạng bơm đặt chìm, được sử dụng tại các khu vực khai thác bùn, hố móng công trình hoặc các trạm xử lý nước thải để hút bùn, nước lẫn tạp chất như, rác thải, cát, sỏi…

 

Máy bơm nạo vét bùn sử dụng thiết kế chống ăn mòn độc đáo, sử dụng cánh khuấy bằng thép không gỉ, thân bơm được làm bằng gang xám có trang bị các lớp cao su chống nước. Đặc biệt máy bơm nạo vét bùn được thiết kế phốt cơ khí đôi giúp ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của nước và bùn vào động cơ.

 

Máy bơm nạo vét bùn được thiết kế tiết kiệm về năng lượng, hiệu quả cao, ít rung, tiếng ồn thấp, hoạt động liên tụ, lâu dài với trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển lắp đặt và vận hành, hoạt động đáng tin cậy và dễ dàng bảo trì.

 

Máy bơm nạo vét bùn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng. Ngoài ra, máy bơm còn trang bị cấp bảo vệ có khả năng chống rò rỉ điện tốt, đảm bảo mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, dòng bơm này nằm trong phân khúc giá thành khá rẻ nên được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

 

Máy bơm nạo vét bùn hiện nay được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bơm hút bùn cải tạo ao hồ trong nuôi trồng trồng thủy sản, trong bơm hút bùn, nước thải sinh hoạt, công nghiệp, bơm hút bùn trong hố móng công trình xây dựng.

 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com 

 

Máy bơm nước công trình

 

 

 

 

 

                       

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815