Máy bơm hút bùn cho vuông tôm, ao hồ

Máy bơm hút bùn nạo vét đáy cho vuông tôm, ao hồ nuôi cá

 

Trong chăn nuôi thủy hải sản, việc chuẩn nạo vét đáy ao trong nuôi tôm, nuôi cá tra cá basa… là khâu vô cùng quan trọng, việc cải tạo tốt ao nuôi sẽ giúp loại bỏ chất thải sinh học, vi khẩn, các mầm bệnh để tránh lây nhiễm cho tôm, cá và loại bỏ các loài cá tạp để tránh gây thất thoát ở vụ nuôi tiếp theo.

 

 

Sau đây là những lưu ý khi sử lý ao nuôi tôm, cá:

- Xả hết nước với những ao tháo được kiệt nước thì tiến hành nạo vét đưa hết chất lắng đọng hữu cơ ở đáy ra khỏi ao, tiến hành bón vôi, cày lật (nếu có điều kiện) phơi đáy 10 - 15 ngày cho phân huỷ hết chất hữu cơ, chất độc và những sinh vật gây bệnh cho tôm, cá.

- Với ao không tháo kiệt được nước phơi đáy thì dùng phương pháp cải tạo ướt. Dùng máy bơm hút bùn sau đó bón vôi. Sau khi cải tạo ao đưa nước vào để gây màu.

- Tất cả các ao lắng, ao xử lý, ao ương đều cải tạo đúng như ao nuôi. Đồng thời lưu ý với ao có độ phèn cao thì không phơi nắng khi cải tạo để tránh xì phèn.

 

Sau mỗi vụ thu hoạch, khâu nạo vét bùn đáy cũng quan trọng không kém. Bùn đáy có lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh, nếu không được xử lý triệt để sẽ là mầm mống gây bệnh cho con giống các vụ sau. Vì vậy, cần phải sử dụng máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm hút bùn vuông tôm, ao hồ vừa có khả năng hút nước ao hồ, vừa có khả năng nạo vét bùn đáy vì những ưu điểm nổi bật sau:

 

- Máy bơm hút bùn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt vận hành nhanh chóng mà không yêu cầu nhiều về kỹ thuật, dễ tháo lắp bơm.

 

- Cánh hở chống nghẹt bùn là một thiết kế đột phá giúp máy bơm hút bùn có thể dễ dàng hút được bùn đặc, bùn cục, cát và sỏi vốn là một trở ngại lớn đối với các máy bơm hút bùn thế hệ cũ.

 

- Máy bơm hút bùn được giải nhiệt bằng nước giúp tăng thời gian sử dụng.

 

- Máy bơm hút bùn được thiết kế khả năng chống bụi,chống nước IP68, giúp máy bơm hoạt động dễ dàng trong môi trường nước.

- Công suất mạnh mẽ, cột áp cao giúp lực đẩy đi xa hơn một cách nhanh chóng.

 

- Giá thành cạnh tranh, có nhiều sử lựa chọn cho nhu cầu sử dụng.

 

 - Mức độ tiêu thụ năng lượng tiết kiệm vì động cơ được tối ưu hóa.

 

Với các ưu điểm trên giúp máy bơm hút bùn vuông tôm, ao hồ trở thành là sự lựa chọn hoàn hảo với việc hút bùn cải tạo ao nuôi, với giá cả hợp lý và sự thuận tiện mà máy hút bùn đem lại cho người sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm hút bùn TsurumiMáy bơm hút bùn

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút