Máy bơm hút bùn mua ở đâu giá rẻ

Máy bơm hút bùn chính hãng nhập khẩu giá tốt                                

 

 

Máy bơm hút bùn hiện nay được ứng dụng trong ngành xây dựng thi công, ngành khai thác khoáng sản. Xử lý nước thải không thể không nhắc đến máy bơm công nghiệp và không thể nhắc đến ứng dụng máy bơm hút bùn cánh khuấy.

Với những vị trí không thể đưa được máy xúc đến để múc bùn thì việc sử dụng máy bơm hút bùn cánh khuấy là một giải pháp thay thế không thể thiếu và rất tuyệt vời bởi sự cơ động và khối lượng máy bơm hút bùn lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

 

1. Máy bơm hút bùn hút được bùn đặc, bùn loãng đặt trên bờ và đặt chìm dưới đáy bể.

2. Công suất của máy bơm hút bùn tương đối lớn

3. Máy bơm hút bùn chịu được sự mài mòn cao.

4. Sản phẩm máy bơm hút bùn nhỏ gọn, có thể di chuyển rất dễ dàng trong công trình vận chuyển và sử dụng

5. Máy bơm hút bùn có giá thành tốt, phù hợp với sự dự trù của vật tư.

- Máy bơm hút bùn dạng đặt chìm. Bơm đặt chìm khi sử dụng cho mục đích hút bùn cần đến cánh khuấy nếu bùn không quá đặc thì sử dụng cánh mở.

- Máy bơm hút bùn dạng đặt cạn là dòng máy bơm li tâm cánh hở sử dụng động cơ điện hoặc động cơ diesel.

     Với lượng bùn trong các ao hồ lớn việc sử dụng các thiết bị máy bơm hút bùn chuyên dụng sẽ giúp công việc được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

- Bùn trong ao hồ thường là loại bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét nên việc sử dụng một máy bơm hút bùn có khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch.

- Trong các ao nuôi thường có mực nước sâu việc sử dụng máy bơm hút bùn đặt chìm đảm bảo cho mực nước vẫn ổn định, trong ao nhưng bùn vẫn được hút lên thường xuyên, đảm bảo mực nước ao hồ đủ lớn để tạo môi trường sống lý tưởng cho các loài thủy sinh.

- Kết cấu của máy bơm hút bùn được nghiên cứu và sản xuất bởi các công nghệ hàng đầu thế giới, giúp máy bơm hút bùn nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả hơn.

- Công suất lớn từ 4kw - 22kw giúp máy bơm hút bùn có thể đáp ứng được các công việc hút bùn tại các công trình, ao nuôi một cách hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm nổi bật trên, việc chọn lựa máy bơm hút bùn giúp rút ngắn thời gian và công sức, đáp ứng được tiến độ dự án với chi phí hợp lý nhất.

 

Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, hiện có cung cấp nhiều chủng loại về máy bơm hút bùn của nhiều hãng khác nhau, tất cả các sản phầm đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ cùng chế độ bảo hành chu đáo. Sản phẩm được phân phối toàn quốc cho các đại lý và người sử dụng với giá rất tốt

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm hố móng công trình | Máy bơm hút bùn

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút