Máy bơm hút bùn HCP, APP, NTP, EVERGUSH

Máy bơm hút bùn APP, máy bơm hút bùn GCP, máy bơm hút bùn NTP, máy bơm hút bùn Evergush

  

 Máy bơm hút bùn ra đời đã giải quyết rất nhiều vấn đề về bơm hố móng, công trình, mỏ, quặng, nước thải sinh hoạt. Trước kia khi máy bơm nước ra đời chỉ có thể xử lý được những nguồn nước, dung dịch lỏng, loãng nhưng từ khi máy bơm hút bùn ra đời thì cho phép hút, bơm cả những chất cặn bã, bùn đặc, bơm bùn nước thải xử lý được vấn đề vệ sinh nước thải, hóa chất, bùn cặn bã gây ô nhiễm.

     

  Với các dòng máy bơm hút bùn APP, máy bơm hút bùn GCP, máy bơm hút bùn NTP, máy bơm hút bùn Evergush mà công ty Thuận Hiệp Thành cung cấp, phân phối cho phép Anh/chị lựa chọn các máy hút bùn phù hợp với nhu cầu của mình. Các thông số kỹ thuật cũng như được tư vấn xin gọi hoặc tới bộ phận của Công ty Thuận hiệp thành để được hỗ trợ.

 EVERGUSH EFS-150T 15HP,

    Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp, phân phối máy bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải....của các hãng sản phẩm máy bơm CNP, máy bơm Pentax, máy bơm HCP, máy bơm Wilo, máy bơm Grampus, máy bơm Lucky pro, máy bơm APP, máy bơm Walrus, máy bơm Saer, máy bơm Shimge, máy bơm Ebara, máy bơm Kikawa, máy bơm EDI, máy bơm Injecta, máy bơm Wansin...

 Bơm 24/7
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6266 0946 – Fax: (08) 6266 0505 /0961 869 588

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815