Máy bơm nước cho hòn non bộ - đài phun nước

MÁY BƠM NƯỚC HÒN NON BỘ

 

Thực vật luôn luôn cần bổ xung nước và chất dinh dưỡng giúp phát triển bộ rễ của cây giúp cây hút được nhiều chất dinh dưỡng từ đất, nhất là cây được trồng trên hòn nam bộ vốn dĩ hạn chế về diện tích về đất cũng như chất dinh dưỡng. Chính vì vậy việc lắp đặt thêm máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước giúp bổ xung nước cho cây, tạo ra môi trường ẩm ướt thích hợp cho sự phát triển của cây.

Hòn non bộ thông thường bao gồm hồ nước với cá được nuôi trong đó, đồng thời các vật trang trí và cây xanh luôn được gắn thêm để tạo nên sức sống cho hòn non bộ, việc lắp đặt máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước giúp tạo ra một suối nước nhân tạo chảy từ cao xuống thấp giúp cây, rêu phát triển bám đều trên bề mặt đá giúp tạo thêm sinh động cho hòn nom bộ.

 

Máy bơm nước

 

Bơm nước hòn non bộ còn giúp lọc nước tốt hơn do các chất bẩn được bơm hút lên cao và được rêu, cây xanh giữ lại như là một hệ thống lọc nước tự nhiên. Điều này vừa giúp nước trong hòn non bộ luôn được lọc sạch đồng thời còn cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt hơn.

 

Máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước được tích hợp bộ hẹn giờ giúp bạn cài đặt thời gian hoạt động vào thời gian tùy thích, giúp bạn chủ động trong việc cung cấp lượng nước cho cây phát triển xanh tốt đồng thời tạo sinh động thêm cho hòn non bộ của bạn.

Tùy theo hòn non bộ to hay nhỏ mà ta chọn máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước công suất lớn hay bé, nó giúp bạn tạo ra dòng thác hài hòa với kích thước hòn non bộ, đồng thời giúp nước lan tỏa đều khắp bề mặt hòn non bộ của bạn giúp khắp bề mặt luôn xanh tươi và đầy sức sống. Nếu bạn chọn máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước công suất nhỏ khiến một số vị trí hòn non bộ không có nước gây ra tình trạng khô cằn thô ráp thiếu sức sống cho hòn non bộ của bạn. Việc chọn một máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước quá lớn khiến lượng nước được hút lên nhiều tạo ra dòng chảy lớn có thể gây xói mòn đất bật gốc rêu, cây xanh trên hòn non bộ của bạn khiến hòn non bộ của bạn mất đi vẻ đẹp xanh tươi của nó.

 

Máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước thường được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo trì đồng thời bơm với công suất nhỏ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nên bạn không cần lo lắng để bơm hoạt dộng liên tục giúp duy trì độ ẩm của không khí đồng thời cung cấp nước giúp cây luôn xanh tươi. Hiện nay trên thị trường cung cấp máy bơm nước hòn non bộ - máy bơm đài phun nước đa dạng về kích thước, công suất và chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một máy bơm phù hợp giúp bạn có một hòn non bộ xanh tươi và đầy sức sống.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 52 52 04

Email: maiphamtht@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm nước Panasocnic | Máy bơm Pentax | Máy bơm ebara

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút