Những thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chất lượng tốt, bán chạy nhất hiện nay

Những thương hiệu máy bơm hỏa tiễn bán chạy

 

Việc khai thác và sử dụng nước ngầm bằng cách sử dụng các máy bơm hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan thường phổ biến nhất. Những lợi ích của việc sử dụng loại máy bơm nước này rất nhiều. Một trong những lợi ích chung của nó là nó có thể tự động bơm nước từ dưới lòng đất sâu mà không cần đào sâu. Nó có sức mạnh để đưa nước lên từ sâu tới 40m và đưa nó lên bồn chứa, tưới cây với công suất bơm từ qui mô gia đình đến qui mô công nghiệp.

 

Các máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất đương nhiên sẽ đi kèm với giá. Để đảm bảo rằng bạn chọn được một máy bơm chất lượng cao, bạn phải xem đến những thương hiệu uy tín của nhà sản xuất đã chế tạo máy bơm. Bên cạnh đó cần quan tâm đến các đại lý cung cấp cùng các trung tâm bảo hành sao cho thuận lợi cho việc chọn lựa và chăm sóc hậu mãi.

Tiếp theo để chọn được máy bơ hỏa tiễn - bơm chìm giếng khoan thích hợp, bạn cần cân nhắc nhu cầu của mình. VD: nếu bạn sống trong một hộ gia đình nhỏ dưới 6 nhân khẩu, nhu cầu nước của gia đình không quá cao. Điều này có nghĩa rằng bạn không thực sự cần một máy bơm chìm với công suất khoảng 1 đến 2HP. Bạn nên chọn loại máy bơm nhỏ và kinh tế hơn nhưng vẫn đủ để cung cấp nước cho hộ gia đình của bạn.

 

 

Vấn để nữa là để chọn máy bơm hỏa tiễn là xem xét độ sâu của giếng nước của bạn. Nếu nước của bạn đi sâu tới 30m, bạn phải chọn một máy bơm có khả năng bơm được độ sâu đó. Với các giếng khoan có chiều sâu hơn 30m nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn. Việc chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan có sẵn cũng cần căn cứ vào đường kính ống tối thiểu là ống 144mm.

Hiện tại thì trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm hỏa tiễn, ở đây chúng tôi xin chỉa sẻ một số dòng máy bơm hỏa tiễn có chất lượng tốt, giá hợp lý được nhiều người chọn

 

1. Máy bơm hỏa tiễn Pentax - ITALIA

Bơm chìm hỏa tiễn Pentax có xuất xứ từ Italy được chế tạo với vỏ bọc bằng thép không gỉ để đảm bảo ít bị ăn mòn hơn. Công nghệ giải nhiệt và cách điện đặc biệt giúp máy hoạt động bền bì và an toàn cao. Điều tuyệt vời về sản phẩm này là lưu lượng bơm khá ổn định với cột áp bơm cao tùy thuộc và công suất máy. Kích cỡ máy cũng đa dạng 4 inch - 6 inch hay 8 inch.

Nó cũng được thiết kế kèm với một hộp điều khiển tích hợp nên không cần một hộp điều khiển bên ngoài không giống như các máy bơm chìm khác. Để đảm bảo rằng máy bơm không bị quá nóng, Pentax đã kết hợp một rơ le nhiệt trong động cơ. Thiết kế hiệu quả của nó đảm bảo rằng máy bơm hoạt động an toàn hơn.

 

2. Máy bơm hỏa tiễn Coverco - ITALIA

Một dòng bơm giếng khoan được đánh giá tốt nhất là Bơm chìm hỏa tiễn Coverco. Đây là dòng máy với đa dạng mẫu mã về công suất từ dân dụng 1HP 2HP 3HP đến các dòng công nghiệp 5HP 7HP 10HP 15HP. Nó cũng được đánh giá là hoạt động ổn định và an toàn cao.

Van kiểm tra tích hợp trong thiết kế của sản phẩm đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động tốt nhất. Nó sẽ ít ồn hơn so với các máy bơm chìm khác trên thị trường hiện nay. Máy bơm hỏa tiễn Corverco cũng được bọc trong vỏ bọc bằng thép không gỉ mà không dễ bị ăn mòn thích hợp cho việc bơm nước nhiễm mặn, nhiễm phèn.

 

3. Máy bơm hỏa tiễn Sumoto – ITALIA

Rất nhiều người nghe tên gọi máy bơm Sumoto là liên tưởng đến hãng công nghiệp Sumitomo của Nhật Bản, nhưng thực chất hãng máy bơm Sutomo có xuất xứ từ Italy chuyên về sản xuất 1 dòng máy bơm hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan. Dòng máy bơm này có những những điểm độc đáo như: Dải công suất chế tạo rộng từ 1Hp đến 30Hp, bộ phận giải nhiệt bằng dầu chuyên dụng

 

4. Máy bơm hỏa tiễn NTP (Nation Pump) - VIỆT NAM

Bơm hỏa tiễn NTP (Nation Pump) được chế tạo trong bảo vệ nhiệt, do đó máy sẽ không bị phát nhiệt quá mức cho phép. Đi kèm với hộp điều khiển tích hợp nên không cần cài đặt hộp điều khiển bên ngoài riêng biệt.

Tốc độ dòng chảy tối đa của nó khá cao tùy công suất, làm cho nó hoàn hảo cho việc sử dụng dân dụng và cả công nghiệp đối với các dòng công suất lớn… Việc lắp đặt máy bơm hỏa tiễn này dễ dàng như hướng dẫn sử dụng, đặt biệt dòng bơm này có mức giá khá ưu đãi và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

5. Máy bơm hỏa tiễn Mastra - TQ

Bơm Hỏa Tiễn Mastra được thiết kế tích hợp, nó không yêu cầu một hộp điều khiển để hoạt động. Giá máy bơm hỏa Tiễn Mastra khá rẻ trên thị trường tuy vậy nó vẫn được thiết kê bằng thép không gỉ để đảm bảo rằng các máy bơm sẽ không rỉ sét và bị hủy hoại một cách dễ dàng.

 

6. Máy bơm hỏa tiễn VERATTI - TQ

Máy bơm hỏa tiễn VERATTI khá đa dạng về mẫu mã và công suất, có thể hoạt động hiệu quả như các máy bơm đi kèm với công suất cao hơn. Máy bơm dễ lắp đặt và vận hành. Nó đi kèm với cài đặt hoàn chỉnh và hướng dẫn sử dụng hoạt động và các công cụ cần thiết để đặt máy bơm tại chỗ.

 

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút