Máy bơm hỏa tiễn Pentax được đánh giá là hàng tốt nhất

Tại sao máy bơm hỏa tiễn Pentax được đánh giá là hàng tốt nhất

 

Máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng nhiều nhất là sử dụng thả chìm trong các giếng khoan. Đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm này là có khả năng đẩy cột áp khá cao, nó thật sự hiệu quả khi sử dụng cho các giếng khoan có độ sâu dưới 30m. Máy bơm hỏa tiễn còn có 1 ưu điểm nữa là khi sử dụng chúng ta không xong chúng ta không phải kéo lên cất đi hay lo ngại máy bơm bị vào nước.

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm hỏa tiễn – bơm chìm giếng khoan, nhưng về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc phải kể đến hàng đầu là các thương hiệu đến từ Italia. Trong đó nổi bất nhất là máy bơm hỏa tiễn Pentax. Chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố làm nên thương hiệu của dòng máy bơm này nhé.

 

 

Những đặc điểm nổi trội của bơm hỏa tiễn Pentax

- Hầu hết các sản phẩm của máy bơm hỏa tiễn Pentax được chế tạo từ hợp kim đặc biệt giúp máy bơm có thể chịu sự ăn mòn rất cao, guồng bơm, cánh bơm được thiết kế cho phép chịu đựng được các yếu tốt như: Nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước lẫn cát. Với kế cấu guồng bơm đặt trong dầu giải nhiệt thêm nước thân máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước do đó khả năng giải nhiệt rất tốt giúp máy có khả năng làm việc với thời gian dài.

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax có trục bơm làm bằng chất liệu thép không gỉ, phủ lớp sơn tĩnh điện ở trong và ngoài ngăn chặn các chất ăn mòn. Kết cấu cơ khí được thiết kế thích ứng với khả năng vận hành lâu dài có độ bền và sự ổn định cao.

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax được thiết kế theo nguyên tắc khép kín, kết cấu đồng trục hoạt động bền bỉ và vận hành cực. Máy bơm Pentax được sản xuất theo tiêu chuẩn NEMA có một van kiểm tra được tích hợp sẵn bên trong miệng xả của máy.

- Kiểu hiết kế của máy bơm hỏa tiễn Pentax là hình trụ nguyên khối, khi lắp đặt nó được thả chìm hoàn toàn trong nước, theo hướng thẳng đứng giúp quá trình lắp đăt và bảo hành nhanh gọn và đơn giản rất nhiều.

- Một điều thú vị nữa là sau khi lắp đặt và vận hành lần đầu cũng như những lần sau chúng ta không cần phải mồi nước

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax được sản xuất với nhiều công suất khác nhau: 0.8Hp, 1Hp, 1.5Hp, 2Hp, 2.5Hp, 3Hp, 4Hp, 4.5Hp, 5Hp, 5.5Hp, 7.5Hp, 8Hp, 9Hp, 10Hp, 15Hp, 20Hp, 25Hp, 30Hp

do đó dễ dàng chọn được chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu thực tế

- Về kích cỡ thì phổ biến nhất có: 4inch, 6inch, 8inch… phù hợp với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

 

Các lưu ý để chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan

Để lựa chọn được một cái chiếc bơm hỏa tiễn phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần phải chú ý tới một số điều sau:

- Xác định được đường kính của giếng khoan

- Xác định được lưu lượng và công suất của máy bơm

-  Xác định được độ sâu của giếng khoan, vị trí đặt bơm hỏa tiễn

- Chiều cao đẩy: Cần phải xác định độ cao mà bơm có thể đẩy nước lên bể chứa, nơi chứa nước, độ cao xả nước.

- Xác định tính chất của nguồn nước cần bơm: Nước có nhiễm phèn, nhiễm mặn, hàm lượng cát trong nước để lựa chọn loại máy bơm đặc thù thích hợp.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm Pentax

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815