Máy bơm thả chìm giếng khoan - bơm hỏa tiễn

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN - BƠM HỎA TIỄN

 

Máy bơm giếng khoan là dòng máy bơm được sử dụng phổ biến giúp hút nước sạch trong lòng đất từ giếng khoan, giếng đào. Ở nước ta việc tiếp cận và sử dụng nguồn sạch được rất ít, việc sử dụng nguồn nước ngầm còn rất phổ biến, nhất là đối với các vùng miền núi. Việc cung cấp nước thường phụ thuộc rất lớn vào mạch nước ngầm. Việc sử dụng nhiều nguồn nước ngầm kéo theo nhu cầu sử dụng bơm giếng khoan tăng cao. Vậy làm thế nào lựa chọn được máy bơm giếng khoan - bơm hỏa tiễn phù hợp:

Tuổi thọ sản phẩm cao: Các sản phẩm máy bơm giếng khoan - bơm hỏa tiễn được sản xuất kiểm tra trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các quy trình tự động hóa và thủ công xen kẽ được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

máy bơm thả chìm

 

Độ ồn thấp: Tiếng ồn do động cơ và cánh quạt của các dòng máy bơm thường kêu khá to nhưng với các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn động cơ được chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn NEMA của Châu Âu nên sẽ làm giảm đi đáng kể điều đó nên có thể lắp được máy bơm ngay trong nhà. Cánh máy bơm được làm bằng nhựa Feep cho tuổi thọ cao, vận hành ổn định và làm mát động cơ hiệu quả.

Ngòai ra máy bơm giếng khoan được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm được không gian lắp đặt. Tiết kiệm điện năng khi vận hành, dễ dàng bảo trì với linh kiện dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

 

Máy bơm giếng khoanmáy bơm hỏa tiễn loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ thường được sử dụng đối tượng nhỏ lẻ hộ gia đình, điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng lớn như tại khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, hay chung cư nhà cao tầng thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và máy bơm công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu.

 

Chiều cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại máy bơm giếng khoan - bơm hỏa tiễn phù hợp. Nếu như đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang dân dụng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế. 

 

Một điểm thiết kế đặc biệt nữa của máy bơm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn là đường hồi nước. Đường hồi nước của máy bơm được thiết kế như là van một chiều, giúp tích lũy và bổ xung nước cho đường hút của bơm, giúp cho đường hút không bị hụt nước, giúp bơm luôn hoạt động ngay cả trong trường hợp nghỉ lâu ngày không hoạt động thường xuyên.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm hỏa tiễn

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815