Máy bơm giếng khoan đặt cạn

Máy bơm giếng khoan và cách chọn máy bơm nước

   

Tránh việc mua nhầm hoặc sử dụng không đúng với yêu cầu thì Anh/chị cần phải lưu ý những điều sau, đồng thời cuối bài viết này cũng sẽ giới thiệu với Anh/chị một số máy bơm giếng khoan thông dụng:

1. Lưu ý chọn máy bơm khoan giếng:

- Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng... đến tâm cánh quạt của máy bơm nước. Thông thường thì độ cao sử dụng thực tế nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt.

Lưu lượng bơm: Lượng nước máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian - tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút v.v... Trên máy thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy v.v... 

Độ cao (cột áp): Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao tối đa nào đó mà máy vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 70%. 
- Điện áp sử dụng: Chọn loại 220V/ 50Hz, ngoài ra trên thị trường cũng có loại 2 dòng điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha.
- Tốc độ quay của máy bơm nước: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).
- Công suất máy bơm nước: được ghi bằng Watt hoặc bằng H.P.

Thông số kỹ thuật (ví dụ như dưới đây)

 

Model:

ABC-1500

Công suất:

2 HP

Điện áp:

220 V

Hút sâu:

25 m

Cột áp:

30 m

Lưu lượng:

6 m3/h

Đường kính hút-xả:

49/42

Xuất xứ:

Việt Nam

 

 

2. Các dòng máy bơm khoan giếng thông dụng

 Đa số các dòng máy dùng cho giếng khoan đó là dòng máy bơm ly tâm, bơm rung điện từ (chuyên thả giếng) (APP, Tân Hoàn cầu)

Nếu Anh/chị cần tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ với công ty để được hỗ trợ 24/24.

 

     Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp, phân phối máy bơm giếng sâu, máy bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, máy bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải.... của các hãng sản phẩm máy bơm nước CNP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước HCP, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước Grampus, máy bơm nước Lucky pro, máy bơm nước APP, máy bơm nước Walrus, máy bơm nước Saer, máy bơm nước Shimge, máy bơm nước Ebara, máy bơm nước Kikawa, máy bơm nước EDI, máy bơm nước Injecta, máy bơm nước Wansin...

 Bơm 24/7
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút