Máy bơm dùng rửa xe, máy bơm chạy bằng xăng?

MÁY BƠM NƯỚC RỬA XE CHẠY BẰNG XĂNG


Máy bơm nước Panasonic đã được khách hàng ưa chuộng và dùng rất nhiều với giá rẻ, phù hợp với hộ gia đình hay bơm nước rửa xe so với các dòng bơm tăng áp khác.

Các dòng bơm được chế tạo có loại chạy bằng điện( 200V, 380V), và cũng có những loại chạy bằng xăng. Với nhu cầu của nhiều người dùng ở các vùng sâu vùng xa, những nơi chưa có lưới điện được kéo vào, thì chiếc máy bơm nước chạy xăng giá rẻ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Dòng Panasonic có công suất nhỏ, từ 125W đến 350W, nhưng vẫn đảm bảo về lưu lượng và cột áp cho nhu cầu sử dụng của nhà dân có khoảng từ 3 đến 5 tầng lầu.

 

 

   Bơm nước chạy xăng được sử dụng nhiều ở các vùng thôn quê, hoặc bơm tưới vườn tược, ở những khu vực này lưới điện chưa được kéo vào, nên không thể sử dụng 1 chiếc máy bơm dùng điện được.

   Đối với bơm nước rửa xe, thuộc dòng bơm tăng áp vì có cơ chế đóng ngắt điện tự động, cũng như gia tăng áp lực nước giúp việc rửa xe được sạch hơn. Mua 1 chiếc máy bơm nước rửa xe các bạn có thể sử dụng chiếc máy bơm nước Panasonic, sản phẩm được bảo hành 2 năm, máy hoạt động rất bền.


   Bạn có thể mua được mặt hàng máy bơm này ở bất cứ đâu bằng cách đến tận nơi để được tư vấn mua hàng hay gọi điện thoại để được tư vấn đặt mua qua mạng


MAY BOM NUOC HCM

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút