Máy bơm giếng sâu nên chọn loại nào?

Chọn máy bơm cho giếng sâu

 

Máy bơm giếng sâu là thiết bị rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình. Sản phẩm này có khả năng bơm hút nguồn nước ở độ sâu lớn mà những loại máy bơm thông thường không làm được. Tuy nhiên, không phải loại máy bơm hút sâu nào cũng đem lại hiệu quả tốt. Bài viết dưới đây Thuận Hiệp Thành sẽ giúp bạn chọn ra loại máy bơm cho giếng sâu tốt nhất.

 

Các tiêu chí lựa chọn máy bơm giếng sâu?

Máy bơm giếng sâu là thiết bị đặc biệt cần đáp ứng được các yêu cầu sử dụng cao hơn các loại máy bơm thông thường khác. Để có thể lựa chọn được sản phẩm máy bơm hút sâu phù hợp nhất bạn cần dựa vào các tiêu chí lựa chọn máy sau đây:

- Lưu lượng của máy bơm giếng sâu: Bạn cần nắm được nhu cầu sử dụng nước của gia đình mỗi ngày bao nhiêu mét khối nước. Tùy thuộc vào lượng nước gia đình sử dụng sẽ lựa chọn loại máy bơm phù hợp nhất.

- Công suất máy bơm: Cần xác định được độ sâu của giếng và nguồn nước để có thể sử dụng máy bơm hút sâu có công suất phù hợp nhất.

- Lựa chọn theo thương hiệu: Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải quan tâm tới thương hiệu cũng như xuất xứ của sản phẩm bạn cần mua.

Nếu như giếng sâu không quá 30m thì bạn nên lựa chọn máy bơm đặt cạn hút sâu hoặc loại máy bơm 2 đầu. Còn giếng sâu trên 30m thì chọn máy bơm hỏa tiễn.

 

Nên lựa chọn loại máy bơm hút cho giếng sâu loại nào?

Để có thể lựa chọn được sản phẩm máy bơm hút sâu mang lại hiệu quả tối ưu nhất thì bạn có thể tham khảo các hãng được người dùng đánh giá tốt dưới đây:

- Máy bơm Kaiquan: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, cho cột áp cao nhưng lưu lượng nước nhỏ. Phù hợp với các loại giếng khoan hay các nguồn nước có độ sâu lớn.

- Máy bơm Coverco: Thương hiệu có xuất xứ từ Italia. Máy bơm được sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng tốt.

- Máy bơm Ebara: Đây chính là thương hiệu đến từ nước Ý với các dòng sản phẩm có độ bền cao và chế độ bảo hành tốt.

- Máy bơm Pentax: Cũng lại là một sản phẩm đến từ nước Ý với công nghệ sản xuất hiện đại và chất liệu cao cấp nhất hiện nay.

- Máy bơm Lepono: Đây là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam có xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm luôn được khách hàng tin tưởng và có giá thành hợp lý.

 

 

máy bơm hỏa tiễn Coverco

 

Đây là sản phẩm nổi bật nhất của hãng với công nghệ tiên tiến từ Ý cho chất lượng tốt với công suất lên tới 3KW, cho lưu lượng nước từ 70 đến 240 lít/phút.

 

 Máy bơm Pentax hút sâu

 

Pentax Ap 200-2 sử dụng chất liệu thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao. Máy bơm có động có mạnh mẽ và cho lượng nước từ 1,8 đến 3,6 m2/phút.

 

Máy bơm Ebara cho giếng sâu

 

Đây là máy bơm chuyên dành cho các loại giếng khoan sâu. Với khả năng hút nước với độ sâu lên tới 35m, cho lưu lượng nước lên tới 23 lít.

 

Máy bơm hút sâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm đã được kiểm định an toàn và hoạt động lên tới 750W, lưu lượng nước lên tới 5,4m3/giờ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại máy bơm giếng sâu. Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn loại máy bơm nào phù hợp thì hãy đến với công ty Thuận Hiệp Thành để có thể lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

Xem thêm >>> Máy bơm giếng sâu

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút