Máy bơm cho đài phun nước

          

MÁY BƠM ĐÀI PHUN NƯỚC

                       

Máy bơm đài phun nước được xem là trái tim vô hình, nó phải đủ mạnh mẽ giúp tạo ra được dòng nước với áp lực cao và cột áp lớn tạo ra hiệu ứng sống động và đẹp mắt cho người xem thưởng thức.

 

Máy bơm đài phun nước có cơ chế điều chỉnh dòng chảy để tạo ra những dòng nước với áp lực nước khác nhau, bằng cách điều chỉnh dòng chảy máy bơm giúp tạo ra các hiệu ứng khác nhau và loại bỏ được những ảnh hưởng không mong muốn.

Khi thiết kế đài phun nước, ta nên chú ý để lượng nước phun ra phải được thu hồi lại được nước tối đa, tránh thất thoát do lượng nước văng ra ngoài khu vực đài phun nước. Máy bơm đài phun nước được thiết kế giữ nước liên tục tuần hoàn qua hệ thống, giúp tránh lãng phí nước cho đài phun nước, nước duy nhất bị mất đi là do bay hơi có lợi cho việc làm ẩm không khí. Định kì bạn nên bổ xung lượng nước do bay hơi, tốt nhất sử dụng nước cất bởi vì nước cứng có thể tích tụ  bẩn trên các bộ phận của máy bơm, sẽ làm tăng thêm độ ma sát giúp làm giảm hiệu suất của bơm.

 

 

Máy bơm luôn tạo ra tiếng ồn khi hoạt động, máy bơm công suất càng lớn thì độ ồn máy bơm tạo ra càng lớn, chúng thường tạo ra những âm thanh ồn ào đặc trưng có thể phá vỡ không gian yên tĩnh nơi đài phun nước, chính vì vậy máy bơm đài phun nước được thiết kế chìm sâu trong nước, giúp che dấu âm thanh tốt hơn so với loại bơm được gắn nổi.

 

Đôi khi âm thanh được khuất đại thông qua các vật liệu, kết cấu xây dựng. Để giảm thiểu hiệu ứng này ta nên đặt máy bơm đài phun nước trên tấm lót cao su. Lượng âm thanh của nước tạo ra cũng lấn át được âm thanh của máy bơm, do đó ta nên chú ý các đài phun nước nước chảy càng nhiều thì âm thanh tạo ra càng lớn bạn càng ít nghe được âm thanh của máy bơm. Nước chảy trên bề mặt vật liệu nhẵn tạo ra ít âm thanh so với bề mặt vật liệu cứng thô ráp tạo ra âm thanh tốt hơn. Nước rơi tự do xuống hồ bơi càng tạo ra nhiều âm thanh, thường thì tốc độ chảy nhanh hơn thì tạo ra nhiều âm thanh hơn, tuy nhiên điều này tạo ra nước tung tóe không mong muốn.

 

Bạn cần chú ý máy bơm đài phun nước của bạn được thiết kế hoạt động trong nước, sử dụng nước làm dung môi giải nhiệt cho máy bơm, không  nên để bơm hoạt động trong không khí, vì chạy khô có thể gây hư hỏng cho bơm và chỉ nên để bơm hoạt động trong môi trường nước.

 

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 52 52 04

Email: maiphamtht@gmail.com

 

Xem thêm >> > Máy bơm hỏa tiễnĐại lý máy bơm nước | Máy bơm tăng áp 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút