Lý do nên chọn mua máy bơm nước Pentax | Thuận Hiệp Thành

Lý do nên chọn mua máy bơm Pentax

 

Hiện nay thị trường máy bơm nước tại VN nói chung có sự đa dạng và phong phú về các thương hiệu và chủng loại máy bơm nước. Tính riềng các sản phẩm máy bơm nước dân dụng và công nghiệp với công suất vừa và nhỏ thì hãng máy bơm Pentax đã có rất nhiều dòng sản phẩm với công dụng và công suất thiết kế khác nhau. Chúng ta có thể kể đến những dòng phổ biến như:

- Máy bơm PCCC Pentax

- Máy bơm nước thải Pentax

- Máy bơm nước gia đình Pentax

- Máy bơm bùn Pentax

- Máy bơm bán chân không

- Máy bơm chìm Pentax

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax

- Máy bơm hóa chất Pentax

- Máy bơm hút sâu Pentax

- Máy bơm tự mồi Pentax

- Máy bơm lưu lượng Pentax

- Máy bơm đẩy cao Pentax

- Máy bơm tăng áp Pentax

- Máy bơm từ Pentax

- Máy bơm trục đứng Pentax

- Máy bơm trục ngang Pentax

- Máy bơm đa tầng cánh Pentax

 

Máy bơm Pentax là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Italy, một điểm đặc biệt ở thương hiệu máy bơm Pentax tại thị trường Việt Nam là các sản phẩm chính hãng đều được nhập khẩu từ Italia chứ không như nhiều thương hiệu khác là có nhà máy sản xuất tại TQ hoặc một số nước có chỉ tiêu sản phẩm thấp hơn. Do đó người dùng khi mua máy bơm nước Pentax chính hãng thì hoàn toàn yên tâm.

Những ưu điểm vượt trội của máy bơm nước Pentax

 

- Độ bền cao. So với nhiều loại máy bơm nước kể cả các dòng cao cấp từ Châu Âu thì máy bơm nước Pentax có chi phí hơi cao, nhưng đi đôi với chất lượng vượt trội. Máy vận hành êm, tính ổn định cao, bền bỉ với nhiều môi trường làm việc.

- Vật liệu chế tạo máy bơm Pentax có độ bền cao, có những loại được thiết kế với khả nang chống ăn mòn cực tốt kể cả đối với môi trường nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, môi trường axít

- Máy bơm Pentax tiết kiệm điện năng vượt trội, khả năng chịu đựng độ mòn lớn. Được nghiên cứu tỉ mỉ trong thiết kế đến từng chi tiết giúp máy có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cực kỳ hiệu quả và cho phép máy vận hành tốt trong môi trường khắc nghiệt ưu việt so với các dòng sản phẩm cùng loại của các hãng bơm khác.

- Máy bơm Pentax được nhập khẩu từ Ý, sản phẩm được nghiên cứu với nhiều chủng loại để phù hợp cho nhiều điều kiện khác nhau.

- Trong công nghiệp, máy bơm nước Pentax được sử dụng với thời gian liên tục mà không cần dừng máy

- Hệ thống cửa hàng phân phối và trung tâm bảo hành rộng cả nước giúp việc chăm sóc sản phẩm được nhanh chóng và kịp thời

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút