Lựa chọn máy bơm nước phù hợp với độ sâu của mực nước

Lựa chọn máy bơm nước phù hợp với độ sâu của mực nước

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền các dòng máy bơm nước, thiết bị thổi khí, đĩa phân phối khí,.. từ các hãng thiết bị hàng đầu thế giới như EDI, YAMADA, ZENIT, TAIKO SSR, FAGGIOLATI, ETATRON, SAER và MAC 3.
Có thể dựa vào nhiều yếu tố để chọn mua máy bơm nước như: chọn mua theo công suất, theo thương hiệu, theo mẫu mã... Ngoài ra, quý khách cũng có thể dựa vào độ sâu của mạch nước ngầm để chọn mua máy bơm phù hợp.


Tùy vào mỗi vùng đất, vị trí địa lý mà nguồn nước khác nhau. Ví dụ như có vùng chỉ cần đào đến độ sâu 5 mét thì đã tìm được đến nguồn nước, ngược lại có những vùng ngầm dù đã đào đến độ sâu khỏang 20 – 30 mét vẫn chưa thấy có nước. Do đó, tùy vào mức nước ngầm mà chúng ta nên chọn dòng máy bơm nước phù hợp. Để giúp quý khách dễ dàng chọn lựa hơn THUẬN HIỆP THÀNH sẽ đem đến cho quý khách một số thông tin giúp bạn chọn máy bơm nước theo từng độ sâu của mực nước ngầm sau:

Máy bơm giếng sâu APP PC-500E


Chọn máy bơm giếng sâu theo mực nước ngầm


- Đối với những mực nước ngầm sâu không quá 5 m, quý khách có thể dùng loại máy bơm nước cánh thông thường.
- Còn đối với những vùng có mực nước ngầm là 5-9 m, có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là máy bơm trục ngang hoặc các loại máy bơm nước hút khác.

Máy bơm 2 đầu hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu ABC-1500


- Mực nước ngầm 10-60 m, quý khách nên dùng các loại máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, máy bơm nước giếng sâu, bơm dùng khí nén, bơm pittông có cần đẩy, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
- Với những mực nước ngầm sâu có độ sâu lên đến 60-100 m, thì phải dùng bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất hoặc dùng những loại máy bơm nước giếng rất sâu như máy bơm chìm hay máy bơm ly tâm có trục truyền động đặc biệt.

 

Trên đây THUẬN HIỆP THÀNH, đã chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn máy bơm nước theo mực nước ngầm. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách chọn mua được một chiếc máy bơm nước giá rẻ ưng ý, phụ hợp với điều kiện địa lý của bạn.
CÔNG TY TNHH MTV THUẬN HIỆP THÀNH chuyên kinh doanh phân phối các mặt hàng: Máy bơm nước chính hãng như Nation Pump (NTP), APP, THT, Panasonic, Pentax, Lepono, Mastra, Lucky-Pro, Peroni, Ebara, Giếng Nhật, Nagaki, Tân Hoàn Cầu… Các chuẩn loại máy bơm theo công dụng như máy bơm trục đứng, máy bơm tăng áp, máy bơm xịt rửa, máy bơm hồ bơi, máy bơm đẩy cao, bơm tự hút, máy bơm dầu,  bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, bình tích áp, máy nén khí, máy thổi khí, bơm giếng sâu, bơm Tuabin… Tư vấn, lắp đặt các thiết bị điện tử điện lạnh, máy bơm nước.

Chúng tôi Miến phí giao hàng nội thành TPHCM bao gồm: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Ngoài các khu vực kể trên, công ty sẽ tính thêm phí giao hàng. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, công ty sẽ xem xét miễn phí giao hàng.Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Trường hợp khách hàng muốn giao hàng ngay khi đặt hàng vui lòng liên hệ công ty.

CÔNG TY TNHH MTV THUẬN HIỆP THÀNH sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan), và tính phí đối với những sản phẩm khác tùy theo đặc điểm và tính chất.

Máy bơm nước gia đình

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút