Lợi ích máy bơm tăng áp được áp dụng ntn?

LỢI ÍCH CỦA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP

   

Nói một cách dễ hiểu máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước  trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.  

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, thiết bị phun tưới,

Bơm tăng áp lên nhà cao tầng

   

Máy bơm tăng áp được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB…  Trong số đó, máy bơm tăng áp được sử dụng phổ biến nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được sử dụng nhiều là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá thành rẻ, độ bền cao, thời gian bảo hành lâu.

 

Máy bơm tăng áp

 

Lưu ý: Khi mua máy bơm tăng áp bạn cần chú ý mô tả chi tiết đến những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp ưng ý. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W (số liệu phù hợp máy bơm Panasonic).

Ví dụ: 

Model:

PW-082EA

Công suất (Kw):

0.08

Điện thế (V):

220

Lưu lượng Max (lít/phút):

20

Cột áp tổng (mét):

33

Cột áp hút(mét):

8

có bình tích áp nước Max (oC):

40

Bảo hành:

12 tháng

Xuất xứ:

Đức 

 

 

   Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm bơm tang áp ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.

 

Mọi thắc mắc xin truy cập vào website: https://maybomnuochcm.vn hoặc gọi trực tiếp số điện thoại nóng bạn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về máy bơm một cách nhanh nhất.

Máy bơm nước HCM

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút