Kinh nghiệm mua sắm máy quạt cho mùa nóng

- Với cái nóng oi bức của cái nắng Sài Gòn Không phải gia đình nào cũng có điều kiện sắm máy lạnh trong mùa nóng. Vì thế những chiếc máy quạt giá cả hợp lý trở thành lựa chọn lý tưởng để xua đi cái nóng oi nồng. Nhưng chọn quạt và sử dụng như thế nào để bền, đẹp và không hại sức khỏe thì không phải ai cũ ng nắm rõ.

 

 - Máy quạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Ưu điểm của máy quạt là giá cả phải chăng và ít hao điện. Thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là quạt có công suất từ 50 – 60W với đa dạng chủng loại và kích thước, kiểu dáng và giá thành. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp các gia đình lựa chọn quạt máy phù hợp với túi tiền và không gian của nhà mình

 

Quat-Cong-Nghiep-Asia-S20001

 

Quạt máy thông thường có giá thành rẻ, tiết kiệm điện năng, vùng làm mát rộng đến 180 độ. Nếu dùng quạt treo tường, quạt đảo treo tường hoặc quạt trần, quạt thông gió (quạt hút) xoay có thể tạo gió khắm căn phòng. Linh kiện quạt phổ biến nên dễ sữa chữa khi hỏng hóc. Quạt dễ lắp ráp, tháo rời làm vệ sinh.

 

 

 

Các loại quạt bàn, quạt lửng, quạt trần và quạt công nghiệp rất tiện lợi khi bạn muốn di chuyển vị trí theo ý thích, dễ dàng vệ sinh quạt, đa dạng màu sắc và có tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Quat-Tran-Dao-Panasonic-F409Qb

 

Cách chọn: Chọn quạt có chân bằng vững chắc để làm điểm tựa tốt khi quay. Hạn chế loại thay đổi được chiều cao lên xuống bởi đây cũng là chi tiết dễ hư nhất của quạt. Nên chọn quạt treo tường, quạt trần, quạt đảo trần để hạn chế được những rủi ro với trẻ em và cả người lớn.

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút