Giới thiệu về hãng máy bơm Saer

Máy bơm Saer sản xuất và nhập khẩu từ Italy


Với hãng máy bơm Saer, thương hiệu mới về Việt Nam, nhưng trên thị trường thế giới thương hiệu & sản phẩm bơm của hãng đã được biết đến rộng rãi nhờ tính ứng dụng cao đi kèm với chất lượng sản phẩm vượt trội. Năm 1951, Saer đưa ra thị trường đầu tiên về sản phẩm bơm nước của mình. Sau đó các sản phẩm khác về bơm nước của hãng được ứng dụng rất rộng rãi trong các khu dân cư, trạm nước thành phố, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, phục vụ tưới tiêu công – nông nghiệp và ngành xây dựng – khai thác khoáng sản, đóng tàu….

 

 

Tất cả các sản phẩm bơm nước sạch Saer, bơm chạy điện Saer, bơm cứu hỏa Saer động cơ chạy Diezel, bơm công nghiệp Saer với công suất có thể lên đến 350kW…. với các dòng sản phẩm tiêu biểu như IR, NCB, MK, CWM…. mà công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều được sản xuất tại bốn nhà máy ở Ý, do vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

 

   

 Với các sản phẩm đa số về phần cấu tạo như vỏ và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng thép không rỉ, bích bơm bằng thép và các vật liệu có ưu điểm chống ăn mòn, chịu được các môi trường khắc nghiệt (lên đến 120 độ) như khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, động cơ được bảo vệ chắc chắn, kéo dài tuổi thọ sử dụng máy so với các dòng bơm có xuất xứ từ Trung Quốc. Động cơ mạnh mẽ làm tăng hiệu suất làm việc lên đến 80-95%, tiết kiệm tối đa các chi phí về điện, dầu hoặc chi phí bảo trì, bảo hành, sửa chữa…


     Cùng với việc cung cấp và phân phối hãng bơm Saer tại Việt Nam. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn là đại lý phân phối các dòng sản phẩm bơm nước nhập khẩu từ các hãng lớn có tên tuổi như máy bơm CNP, máy bơm Pentax, máy bơm HCP, máy bơm Wilo, máy bơm Grampus, máy bơm Lucky pro, máy bơm APP, máy bơm Walrus, máy bơm Saer, máy bơm Shimge, máy bơm Ebara, máy bơm Kikawa, máy bơm EDI, máy bơm Injecta, máy bơm Wansin… đa dạng về chủng loại như bơm hỏa tiễn, bơm giếng khoan, bơm thả chìm hố móng, bơm ly tâm, bơm cứu hỏa, bơm tiêu hầm nước thải, bơm bù áp … Ngoài ra, còn cung cấp các sản phẩm phụ vụ ngành công nghiệp xây dựng như máy nén khí, máy thổi khí , đầm dùi – đầm rung – đầm bàn – dây chày , bình tích áp.

 

Nếu Anh/chị cần tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ với công ty để được hỗ trợ 24/24.

 

     Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp, phân phối máy bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, máy bơm nước thải.... của các hãng sản phẩm CNP, Pentax, HCP, Wilo, Grampus, Lucky pro, APP, Walrus, Saer, Shimge, Ebara, Kikawa, EDI, Injecta, Wansin...

 Bơm 24/7
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút