GIỚI THIỆU VÀ ỨNG DỤNG MÁY BƠM HỎA TIỄN NTP – ĐÀI LOAN

Máy bơm hỏa tiễn NTP 

 

Nhắc đến các hãng máy bơm Đài Loan không thể không nhắc tới NTP. NTP là hãng máy bơm nổi tiếng nhất Đài Loan với các sản phẩm phong phú như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm tưới tiêu, máy bơm tự hút… rất dễ cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP (máy bơm thả chìm giếng khoan) là loại máy bơm chuyên dùng cho giếng khoan. Có 2 loại máy bơm hỏa tiễn NTP 4 inch và bơm hỏa tiễn NTP 6 inch với ưu điểm nổi bật là có cột áp cao. Máy bơm hỏa tiễn NTP dùng để hút nước ở những giếng có diện tích hẹp và nước ở độ sâu lớn. Tuy nhiên để hút nước ở độ sâu lớn máy bơm hỏa tiễn cần được gắn bộ phận hút sâu và bộ phận hút chân không.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP hoạt động theo quá trình cụ thể: nước thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước từ các khe hẹp đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao vá bơm nước được.

 

Đối với những dòng nước giếng khoan có kèm chất rắn cần phải sử dụng dòng bơm hỏa tiễn NTP cao cấp nhằm tách chất rắn, sử dụng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như khử trùng và làm đông để tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

 

Khi cần mua máy bơm hỏa tiễn NTP cần chú ý tới các thông số sau:

 

- Đường kính giếng khoan: giếng trong các hộ gia đình thường có đường kính khoảng 4'' (114 mm). Giếng khoan sử dụng trong công nghiệp hoặc giếng khoan trên địa hình miền núi có kích thước đường kính là 4'' (114 mm) và 6'' (168 mm). Dựa vào kích thước của giếng để lựa chọn máy bơm hỏa tiễn tương ứng. Còn đối với giếng sâu, đường kính thường khá lớn nên có thể sử dụng cả hai loại 4'' và 6'' đều được.

- Nguồn điện: 220V hoặc 380V.

- Tổng chiều cao từ dáy giếng đến điểm cần bơm nước.

- Lưu lượng nước bơm được (m3 hoặc lít/phút)

- Nếu nguồn nước bị nhiễm phèn thì sử dụng máy bơm cánh nhựa hay inox để bơm.

 

Hiện nay, máy nước bơm NTP được phân phối và cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp trong đó có Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – nơi phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm hãng NTP trong đó có máy bơm hỏa tiễn NTP chính hãng với nhiều loại công suất cho quý khách lựa chọn.

 

Vậy khi có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn xin đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và phục vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng tìm ra sản phẩm mong muốn, phù hợp nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý.

 

@Trần Phương THT

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút