Giới thiệu máy bơm nước CNP nhập khẩu

Máy bơm nước CNP 

 

CNP là nhà sản xuất máy bơm chuyên phát triển các mặt hàng máy bơm ly tâm đa tầng cánh bằng inox. Thương hiệu máy bơm CNP đến từ Trung Quốc này luôn không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất, cải tiến chất lượng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm máy bơm CNP đã được sử dụng rộng rãi không chỉ trong khu vực mà ra khắp thế giới.

 

Và máy bơm ly tâm trục đứng và máy bơm ly tâm trục ngang là 2 dòng sản phẩm tiêu biểu của CNP. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn máy bơm CNP trục ngang hay trục đứng (bơm được nước nóng và nước lạnh). Các sản phẩm máy bơm CNP dùng để bơm các chất lỏng có độ nhớt thấp, trung tính và nước. Không được dùng máy bơm CNP để bơm các chất lỏng nhớt, dễ cháy, độc hại, có tính ăn mòn cao. Máy bơm CNP được ứng dụng trong các hệ thống điều hoà không khí; làm mát; xử lý nước, lọc nước; các ngành công nghiệp làm sạch; vận chuyển, lưu thông chất lỏng; vận chuyển nước nóng lạnh.

 

Khi lắp đặt máy bơm CNP cần đặt ở nơi khô ráo thoáng mát, khoảng cách máy bơm và các thiết bị là 150mm, đàm bảo các van lắp đặt đúng vị trí, máy bơm được cố định không bị lung lay khi hoạt động, lắp đặt đồng hồ đo áp suất để kiểm soát hoạt động của bơm, van chân không cần lắp ở những ống cuối nếu chiều cao mực chất lỏng lớn hơn cột bơm và trong phạm vi hút chất lỏng. 

 

Nếu có nhu cầu mua máy bơm CNP, cần chú ý các thông số như công suất, lưu lượng, cột áp, áp suất, bơm nước nóng hay lạnh, máy bơm trục ngang hay trục đứng để tránh mua về không dùng được làm ảnh hưởng đến công trình và thiệt hại tiền bạc.

 

Hiện nay, máy nước bơm CNP được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, máy bơm CNP được phân phối bởi các cửa hàng nhỏ lẻ và các công ty thương mại. Người tiêu dùng có thể mua máy bơm CNP tại các địa chỉ tin tưởng hoặc đặt mua trực tiếp qua mạng internet để được tư vấn, giao hàng tận nơi. Công ty TNHH Thuận HIệp Thành-chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm CNP và là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

 

Hãy liên hệ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi tin nhắn trên các website của công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho quý khách.

 

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

 

Xem đầy đủ chi tiết máy bơm CNP

 

 

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút